Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 6

Bỏ tiền triệu mua thuốc chẳng bằng trồng loại cây này trong vườn nhà| cây khổ sâmKhổ sâm cho lá là cây nhỏ, thường cao 0,5-1,2m. Rễ hình trụ, vỏ ngoài màu vàng lá kép lông chim lẻ, mọc so le, gồm 5-10 đôi lá chét. Lá chét hình mác dài 2-4,5cm, rộng 7-16mm. Hoa mọc thành chùm dài 10- 20cm. Hoa màu vàng trắng. Quả giáp dài 5-12cm, đường kính 5-8mm, đầu có mỏ dài chứa 3-7 hạt, gần hình cầu, màu đen
Các tác dụng chính thường được sử dụng của cây khổ sâm bao gồm:
Chữa đau dạ dày , Chữa bệnh kiết lỵ, đau bụng đi ngoài, chữa đau bụng không rõ nguyên nhân , Chữa đau bụng lâm râm, đau bụng sau khi ăn, đầy bụng, khó tiêu, Chữa khắp mình nổi mẩn ngứa, muốn gãi luôn, Chữa vẩy nến , Chữa loét dạ dày tá tràng. Có thể nói Khổ Sâm Cho Lá là một Vị Thảo dược quý Đa Công Dụng.

– Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các bài thuốc dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những bài thuốc và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe #câykhổsâm #chuadauviemloetdaday

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

6 People reacted on this

  1. em nghĩ là ở việt nam nhiều người bị gút , bị trĩ , bị phổi , và xương khớp nếu có thể chị làm cả những bài thuốc như thế nữa nhé

  2. Cảm ơn chị chia sẻ nhà em đã có người dùng và bệnh đã có tiến triển tốt ạ. Mong chị ra nhiều bài thuốc hay hơn nữa để chia sẻ Cộng Đồng.

Leave a Comment