Posted on: January 8, 2020 Posted by: admin Comments: 40

Bộ sưu tập 5 scandal để đời của “đả nữ” Ngô Thanh VânNgô Thanh Vân sinh ngày 26 tháng 2 năm 1979 tại Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam trong một gia đình có 3 chị em. Sau hơn 15 năm bước vào ngành giải trí, giờ đây Ngô Thanh Vân được biết đến là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz trong cũng như ngoài nước. Cô sở hữu những thành công nhất định trong sự nghiệp khiến không ít người đẹp khác phải ganh tị. Thế nhưng, đi kèm với danh tiếng, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng từng trải qua những tai tiếng gây xáo động dư luận. Liệu đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy ấy, Ngô Thanh Vân có còn ẩn chứa những bí mật thực sự về con người của mình hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra sau những scandal của cô. Tuy nhiên, một điều có thể khẳng định chắc chắc rằng, nhờ những scandal tai tiếng đó mà Ngô Thanh Vân ngày càng đẩy mạnh được sự nghiệp và đưa tên tuổi của mình vang xa hơn nữa.

►Đăng ký kênh theo dõi tin mới mỗi ngày:

Hải Ngoại:
Sao Viêt:
Scandal sao Việt:
Showbiz Việt:
Thời Sự:
Khám Phá:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

40 People reacted on this

  1. Đó là sở thích của cô ấy thời tuổi trẻ, một mẩu người hiện đại hoàn hảo, cô ấy là thần tượng của rất nhiều người và của tôi

  2. Khẩu nghiệp. Mà không sao càng nói xấu thì càng giảm hết nghiệp chướng. Chị vân chắc rất hiểu điều đó. Người khôn không ai tự đi nói mình tốt bao giờ. Hãy nhìn vào thành công và nỗ lực không ngừng nghỉ của chị mà nói mà phán xét. Tôi tin rằng nhân quả rất công bằng.

  3. Tôi gần nhà. Ngô thanh vân đây. Cô ấy rất tốt. Giup đỡ rất nhiều bà con nghèo. Nhiều lòng hảo tâm. Lắm. Nge mấy nha báo. Soi mối đời tư

  4. Toàn là tin đồn… Thấy người ta có tài là cứ ganh tỵ…. C ntv vừa đẹp. Có tài .có tâm với nghề.. Lại tốt bụng… Làm chương trình vết sẹo cuộc đời để giúp đỡ các em nhỏ mắt bệnh Tim bẩm sinh nữa… Nói chung là thấy rất thần tượng c ấy… Đôi lúc phải hi sinh vì nghệ thuật thôi… Luôn yêu và ủng hộ c….

  5. Mấy thằng cha nhà báo này hâm quá, tự nhiên viết tin bậy bạ rồi làm nhà người ta hiểu lầm, cảnh nóng là do thằng cha viết kich bản và đạo diễn tự nhiên đồn đoán bậy ba, bà vợ johnny trí Nguyen cung đien thật ko tin chồng mình tự nhiên thấy tin nhắn từ bạn hỏi về chuyện hai nguoi mà chị Vân có trả lời đâu mà nói chị như vậy, thứ đàn bà ghen tuông như vậy bỏ cũng đúng.

Leave a Comment