Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

‘Bộ sậu’ địa ốc Alibaba bị bắt, cơ hội nào cho nhà đầu tư đòi được tiền, hơn 2.500 tỷ đi về đâu?‘Bộ sậu’ địa ốc Alibaba bị bắt, cơ hội nào cho nhà đầu tư đòi được tiền, hơn 2.500 tỷ đi về đâu? Việc 2 “sếp lớn” của Công ty CP địa ốc #Abibaba bị Công an bắt và khởi tố để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” khiến cho hàng nghìn khách hàng đã trót rót tiền đầu tư vào doanh nghiệp này hiện đang đứng ngồi không yên. Vậy số phận pháp lý của những khách hàng đã bỏ tiền ra mua bất động sản của công ty này sẽ được giải quyết ra sao? Làm thế nào để đòi lại được tiền, khi người đứng đầu công ty bị bắt thì ai sẽ có trách nhiệm trả tiền cho những người bị hại? Đó là những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Chắc chắn rằng bất cứ người nào đã nộp tiền cho công ty này đều có mong muốn, nguyện vọng đòi lại được tiền, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội nhận lại số tiền mà mình đã nộp. Sẽ có người có cơ hội lấy lại được tiền, có những người thì cơ hội lấy lại tiền sẽ không cao, thậm chí nguy cơ mất trắng. Việc lấy được tiền hay không phụ thuộc vào địa vị pháp lý, bản chất của từng giao dịch, từng vai trò, vị trí trong các thủ tục tố tụng.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment