Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 31

Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

31 People reacted on this

  1. giỏi tâm huyết mà do thu nhập VN thấp con số bán hơi chát. hi vọng a nhờ đầu tư nước ngoải ra thị trường nước ngoài để có nên tảng và nguồn lực rồi quay về Vn cạnh tranh giá là ok a

  2. Dự án 1 sẽ chết ngay trong năm nay lý do đơn giản nhất là luật mới quy định tốc độ tối đa xe điện và xe gắn máy là 40km/h. trong khi xe này dành cho dân chơi thích tốc độ chứ ko phải là học sinh

  3. Shark Bình đúng, hơi thực tế tí nên sẽ khá phủ. Ecosystem ở Việt Nam rất khó để phát triển cái này, với cả định hướng giá trị công ty hơi cao so với thực tế. Người Việt Nam tuy yêu môi trường nhưng giá cả vẫn là yếu tố khá quan trọng trong xu hướng mua hàng của họ. Chưa kể nếu như Vin group nhảy vào thì chắc công ty này không cạnh tranh nổi.

  4. Nhân tài trong tương lai tôi đã nhìn thấy tướng học của bạn ấy là người có tầm có tâm và khuân mặt rất là Hiền hậu

Leave a Comment