Posted on: December 1, 2019 Posted by: admin Comments: 18

Bộ Công an vừa khởi tố bắt cựu PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội liên quan đến vụ Nhật Cường MobileBộ Công an vừa khởi tố cựu PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội liên quan đến vụ Nhật Cường Mobile

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

18 People reacted on this

  1. Chủ tịch Hà nội phải chịu trách nhiệm chứ? Tại sao để Nhật Cường lộng hành như thế mà "không biết"? Chắc chắn là có bảo kê rồi?

  2. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.
    Ở giữa thủ đô mà ko thấy lò bát quái àh. Nhân dân đang chông chờ vào cái lò bát quái này đây. Đừng đùa với lò

  3. Mọi Ngã đường Hn đều dẫn tới Chung Con . Vụ nước Sông Đuống , Đấu thầu , Lọc nước Nhật bản . Khi Cha làm quan to và con mở công ty . Không chống thì chèo bao giờ cũng có mối liên hệ mờ ám . Ô Dũng thì có Bà PHượng, Ô Phúc thì có cô Xuân trang. Bà Tiến thì có … Ô Vệ thì có …Ô Chung thì có Ô. . THời buổi cạnh tranh đàng hoàng khó khăn , dựa vào hơi bố , mẹ mà kiếm chát . Ngay người bán vỉa hè đôi khi cũng nhờ Ô phó chủ tịch phường . Không thôi bị trực tự hốt đồ .

  4. Mấy cán bộ bên mình nhiều lúc cũng khổ. Chỉ cần cấp dưới làm sai 1 tí thôi thì thế nào cũng bị kỷ luật dù nhiều lúc chả biết gì .

  5. Cán bộ của Nhà Nước ta hư hỏng quá nhiều ? " Sờ vào đâu – chết ở đó " – không còn là chuyện " con sâu làm rầu nồi canh " nữa ? Nồi canh bây giờ có quá nhiều sâu ? Mong Nhà Nước nếu nồi canh đã quá nhiều sâu thì nên bỏ cả nồi canh đó , đổ đi – để làm nồi lẩu mới ?

  6. Ngày 29/11, Cơ quan cảnh sát điều tra (C03, Bộ Công an) khởi tố bổ sung vụ án hình sự về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội và các đơn vị có liên quan.

Leave a Comment