Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Bình Hưng ngày trở lại, lặn biển, ngắm san hô say tôm hùm | Bui Viet HaCòn nhớ 2 năm trước, những ngày hè tháng 7 tôi đã đến Bình Hưng cùng cả gia đình. Chuyến đi đó cũng là lần đầu tiên tôi sở hữu #SonyA6000 và clip du lịch đầu tiên của tôi đã ra đời trong hoàn cảnh như thế. Cái clip đầu tiên còn nhiều thiếu sót nhưng bất ngờ là nó giúp tôi giành được một giải thưởng từ #SonyAlphaVietnam giúp tôi giữ lửa và dấn thân làm clip travel cho đến hôm nay.
Vậy nên khi được cậu em nhờ hướng dẫn kinh nghiệm quay phim, chụp hình, làm vlog .. tôi đã nghĩ ngay đến Bình Hưng, sự lựa chọn tốt cho các nội dung vlog từ hoạt động từ ngắm san hô, bãi cát trắng mịn, nước trong xanh đến đáy, leo ngọn hải đăng ngắm toàn cảnh cho đến câu mực, đảo yến, đồi cừu, vườn nho… Lần trở lại Bình Hưng này cũng là dịp tôi muốn lấy lại năng lượng sau chuyến đi bụi Ấn Độ quá mất sức và tập dượt các hoạt động biển cho những chuyến đi sắp tới.
Vốn đã không định đăng những hình ảnh này khi mà những hình ảnh, bài viết, clip về Ấn Độ tôi còn dở dang. Tuy nhiên, chị hy vọng bộ ảnh này có thể tiếp thêm chút năng lượng và nhiệt huyết cho Dee Vu trong việc trở thành một travel blogger. Cố lên và quyết tâm em trai nhé!!! Chị rất mong chờ những vlog đầu tiên của em đó ❤
Bài viết này mình cũng muốn cảm ơn anh Minh Thoán , người tổ chức tour Bình Hưng giúp chị em tụi mình. Đây có lẽ là nhà tour duy nhất cho đến thời điểm này mà mình thực sự hài lòng trong số các tour mà một đứa chuyên đi bụi như mình đã từng tham gia.
Chi phí quá hời cho hành trình 2N1Đ đêm với full trải nghiệm. Thực sự cảm ơn anh vì đã giúp đỡ 2 chị em mình làm các shot quay san hô, mô tô nước, giúp mình xin phép để có thể bay drone trên đảo Bình Hưng. Có lẽ vì sự nhiệt tình giúp đỡ của anh Minh Thoán mà mình sẽ đôn lên làm clip Bình Hưng này trước các clip Ấn Độ, Lào, Thái.. như lời tri ân đến anh và mong rằng tour Bình Hưng của anh sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.
– Hãy giúp mình đạt được 10.000 Subscriber bằng cách ấn vào nút đăng ký kênh nha mọi người. Thanks all!

– Like share nếu thấy hay và đăng ký kênh để nhận thông báo khi có video mới nhất

Music: dTree – GO
dTree:

Music from Soundcloud
Music provided by RFM:

——————-
– Đón xem video mới vào 8:00pm hàng tuần để cùng Bui Viet Ha trang bị những kiến thức và kỹ năng đi du lịch tự túc nhé.
—————–
Fanpage:
FB Bui Viet Ha:
Website:

——————
Produced by Bui Viet Ha
Do not Reup
——————
– For sponsorship, product reviews, you can email me:
havb@buiviethajourney.com
havbstudio@gmail.com
#buivietha #vanhoa #travel #dulịch #bụi #travellive #phượt #food

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment