Posted on: August 29, 2019 Posted by: admin Comments: 5

Bình Dương, bắt đối tượng sát hại cụ ông 79 tuổi để cướp vàngNgày 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Trương Hiệp Hoàng, sinh năm 1993, HKTT: huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi “Giết người, cướp tài sản” xảy ra vào ngày 11/5 tại khu nhà trọ thuộc phường Bình Hòa, TX Thuận An.

Trước đó, ngày 11/5/2019, người dân trong dãy trọ đến ki ốt của ông Lê Văn Tòng sinh năm 1940 là chủ một khu nhà trọ thuộc phường Bình Hòa, TX Thuận An để mua hàng nhưng gọi mãi không thấy trả lời. Khi mọi người vào kiểm tra thì phát hiện ông Tòng đã tử vong bên cạnh có vũng máu nên đã báo lực lượng chức năng.

Theo điều tra, do thiếu tiền tiêu xài, nên khi đến tạp hóa của ông Tòng mua hàng, thấy ông Tòng có đeo một sợi dây chuyền vàng nên đối tượng Hoàng nảy sinh ý định giết ông Tòng để cướp tài sản. Lợi dụng lúc vắng người, ông Tòng mải bán hàng không để ý, đối tượng Hoàng bất ngờ dùng dao khống chế, sát hại ông Tòng.

Sau khi gây án, Hoàng lấy một số tài sản của nạn nhân như tiền, vàng…rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua điều tra, xác minh, cơ quan Công an xác định Hoàng chính là hung thủ gây ra vụ án trên. Ngày 8/6, lực lượng công an tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối tượng Hoàng khi đối tượng này đang lẩn trốn ở tỉnh Sóc Trăng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

5 People reacted on this

  1. Cho mày biết cái cảnh sống ko bằng chết tao hóng ca bắt mày lâu lắm rồi của người ta làm ra mà đi cướp ghét thể loại này

Leave a Comment