Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Biên niên sử thế giới Warcraft quyển 1 – Chương 1: Thần thoại – AsumoChương đầu tiên trong cuốn sách World of Warcraft Chronicle volume 1 được Việt hóa bởi Asumo.
Xem đầy đủ bộ sách tại: asumowow.wordpress.com
Facebook: www.facebook.com/WarcraftLoreVN
Group bàn lore :

All of the footage used in the video is copyrighted by Blizzard Entertainment unless stated otherwise.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

22 People reacted on this

  1. mong ad ra nhiều video dạng này hơn! nếu đc thì có thêm 1 sơ đồ hay j đại loại thế chèn vào phần mối quan hệ các nhân vật như vây sẽ dễ dàng tiếp cận hơn ạ!
    rất hay! tuyệt vời!

  2. Mình vẫn có 1 thắc mắc là nếu azeroth đủ lớn thì có thành titan như mấy ông kia ko ?
    nếu có thì sinh vật ở azeroth sẽ như nào ?

  3. Giọng đọc rất tốt. Thu âm rất tuyệt, k bị dính tạp âm. Ý kiến chủ quan của mình là ad cần đọc lớn và tròn chữ hơn. Và có vài đoạn mình cảm thấy nhạc lấn giọng đọc. Dù sao vẫn rất cản ơn ad.

  4. Thật sự câu chuyện rất hấp dẫn nhưng giọng bạn thuyết minh như cơm nguội vậy, nghe một lúc là thấy buồn ngủ rồi, cảm giác bạn đọc không thật sự cảm nhận được tác phẩm nên không truyền được cảm hứng vào cho người nghe, mình xin góp ý để tập sau sẽ hấp dẫn hơn :-< bạn nên kể chuyện theo style của bạn thì người nghe sẽ đồng hành cùng bạn, chứ ko phải đọc ê a như môn tập đọc thành tiếng hồi lớp 5 :-<

  5. Góp ý chút :bạn nên thu âm để xa xa ra chút, đọc từ từ, rõ không cần đọc nhanh đâu. Phát âm chuẩn tí, đừng để hơi thở làm ồn! Dù sao thì video hay lắm, sẽ tiếp tục ủng hộ

Leave a Comment