Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 36

Biển Đông: VN hạ đặt chân giàn khoan khổng lồ (38)Tin nóng Biển Đông: VN hạ đặt chân giàn khoan khổng lồ
Chưa đầy một tuần sau khi rời khỏi vùng biển Việt Nam, tàu Địa chất hải dương 8 của Trung Quốc lại tiếp tục ngang ngược quay trở lại hoạt động ở gần khu vực Tư Chính – Vũng Mây. Chúng tôi xin lưu ý là Gần Khu Vực Bãi Tư Chính chứ không phải bãi Tư Chính. Khu vực này nằm trọn vẹn trong phạm vi 200 hải lý tính từ đường cơ sở (các điểm cơ sở số 3, 4 và 5 ở Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) tức là hoàn toàn thuộc đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam theo quy định của Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật Biển mà chính TQ cũng đã ký kết.
Trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin Việt Nam điều tàu hộ vệ Quang Trung (FFG-016) đối đầu với Trung Quốc tại khu vực gần Bãi Tư Chính. Những thành viên chia sẻ thông tin này dựa vào dữ liệu từ ứng dụng theo dõi giao thông tàu biển (AIS Tracker). Theo đó, tín hiệu từ VNPS Quang Trung xuất hiện sát nhóm tàu khảo sát Trung Quốc trên bản đồ vệ tinh.

#bãitưchính #top5bíẩn #FFG016
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Top 5 bí ẩn.
Subscribe, share, comment để ủng hộ chúng tôi nhé!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

36 People reacted on this

 1. Mình đang làm nhà giàn Sao vàng đại nguyệt đây, chân đế và cột hạ thủy rồi còn nhà giàn tháng tư năm sau mới hạ thủy

 2. bây giờ thì đã rõ lũ tà quyền cs đã loan tin không thật rồi nhé, hd8 đang tiến vào phan thiết mà có thấy tầu cộng sãn nào cản đâu?

 3. Ở đó mà tàu khựa muốn thè rưỡi xuống. Xa Bắc Kinh lắm khựa ơi chiếm đi. Rồi tên lửa từ cam ranh phóng ra rồi chúng mày làm mồi cho cá thôi. Úp đi rồi Việt Nam lấy lại Hoàng Sa một thể. Chúng mày cút về đảo hải nam đi

 4. Lãnh Đạo Việt Nam giỏi lắm tài tình lắm….không bằng lời nói…….. Việt Nam đã trả loi bằng hành động.VN muôn Năm❤❤👏👏💯💯

 5. Trung Quốc xây dựng đảo nhân tạo.họ đã làm.môi trường biển bị thay đổi và các loài cá và San Hô tự nhiên sẽ bị hủy hoại vì đã bị ô nhiễm.Do các hóa chất.của máy móc hiện đại của TQ đã xây dựng.và .đã xua đuổi Bao nhiêu hải sản vô cùng quý giá….vậy TQ có nhận ra điều này….???
  😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 6. Bọn phản động hãy gióng tai lên mà nghe. Đừng nhiễu nữa để cho Đảng, Nhà nước, Quân đội nhân dân rảnh tâm chiến đấu với các âm mưu đen tối của bọn tầu.

 7. Đm tàu chiến đi mà để cái thằng dùng cái ứng dụng vớ vẩn theo dõi được thì quá bằng tầu hàng thế thì còn gọi gì là tàng hình? Chỉ có bọn Việt Nam cộng hòa nó không hiểu biết gì nó mới nghe

 8. Du cua vn hay hop tac voi nuoc ban dieu tot.tru trung quoc,vi hop tac voi trung quoc sau nay no chiem luon.neu vn lam duoc dieu do ko co ly do nao ng vn ko ung ho vi vn la cua ng vn.

 9. Cứng rắng lên rồi tiếp tục chứng minh chủ quyền dân tộc vậy mới được nhân dân mới thấy yên tâm hơn..bàn tay 14 ngàn tấn đạt lên bàn rồi đấy để nói tq chủ quyền dân tộc đây. Khôn hồn trách xa..

 10. Tàu khựa thấy o? VN CHOA ĐEM GIÀN KHOAN 14.000.000 ĐỂ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN HA HA HA NN TA THẬT TÀI TÌNH RA ĐÒN ĐÚNG LÚC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỚI TG ĐÂY LÀ CỦA VN ÔNG TQ Ỷ LỚN ĂN HIẾP TÔI, NHƯNG ĐÃ LÀ CỦA TÔI AI CŨNG BIẾT…… NHẢY VÀO ĐI RỒI SẼ BIẾT. MỌI NGƯỜI BÌNH TĨNH ĐỂ NN HỌ TÍNH CHIÊU ĐỘC CHO MÀ XEM

 11. K SO THANG TAP MAT DAY
  LOAI CON DO
  AN CUOP KHAP NOI
  MAT GIAY
  K BIET XAU HO
  VN CU HA DAT THEM VAI CHUC GIAN KHOAN NUA
  CUA VN THI VN CU LAY
  TAI SAO PHAI SO THANG TAP MAT DAY
  CAM THU CHINA
  MUON KIEP K NHIN MAT CINA
  CHINA NOI 1 DUONG LAM 1 NEO
  XO LA
  BAN THIU
  DUOI HET TRUNG QUOC VE NUOC NO MA SONG
  THANG TAP CAN BINH LAY THIT DE NGUOI
  DA DAO TAP CAN BINH THOI THA

 12. Theo thông tin mới nhất từ dữ liệu hàng hải quốc tế, tàu VPNS Quang Trung của Việt Nam có dữ liệu mới nhất cách đây 21 ngày 9 giờ.
  Nhờ admin ghim bình luận này hộ, cực kỳ quan trọng!

 13. Chân đế giàn khoan dầu khí siêu khổng lồ nặng 14.000 tấn của dự án Sao Vàng- Đại Nguyệt đã được hạ đặt thành công.
  Vậy là một cột mốc khổng lồ thể hiện chủ quyền của Việt Nam đã xuất hiện trên biển. Chẳng cần phải vác ra tòa án quốc tế để kêu khóc, mà hiệu quả hơn, thiết thực hơn, chủ quyền ta thì ta cứ đóng giàn ở đó thôi.

Leave a Comment