Posted on: September 7, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 5

Biển Cổ Thạch Bình Thuận – Co Thach Beach (Flycam) – CHECKIN VNCổ Thạch là một bãi biển ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách Thành phố Phan Thiết 90 km, và cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km.

Trên bãi biển còn mang vẻ hoang sơ, dân dã có nhiều bãi đá lung linh nhiều sắc màu với kích thước lớn nhỏ xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên và được hình thành từ ngàn xưa (còn có tên là Cà Dược và được du khách ưu ái đặt cho tên gọi là bãi đá bảy màu), và đặc biệt vào giữa trung tuần tháng 3, khi toàn bộ đá được bao phủ một lớp rêu xanh. Bao quanh bãi đá này là bãi cát vàng mịn màng có tên gọi là Bãi Tiên.

* Tuy nhiên ở đây tôi có một trải nghiệm không tốt khi vào quán có tên “Nhà trọ Dương Nghiệp” uống nước. Lúc trả tiền nước chủ quán đòi thu thêm 10 ngàn tiền xe. Đi từ Bắc vào Nam chưa ở đâu tôi thấy vào quán uống nước phải trả tiền xe cả. Vậy là 1 chai nước 20k, 10K tiền xe là 30k. 10k tuy nhỏ nhưng như vậy có quá bằng ăn cướp. Con sâu làm ràu nồi canh hazz

* Hãy ĐĂNG KÝ kênh, Like và Chia sẻ Video để Theo dõi, Ủng hộ và Nhận thông báo xem các Video mới nhất của Checkin Việt Nam ngay khi phát hành các bạn nhé !

* Đăng ký kênh:

#CheckinVietnam #BiểnCổThạch #BiểnCổThạchBìnhThuận #CoThachBeach #BìnhThuận #Flycam #DavidBùi

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

5 People reacted on this

  1. * Các bạn thấy video này hay hãy ĐĂNG KÝ kênh, Like và Chia sẻ Video để theo dõi và ủng hộ Checkin.vn ra thêm nhiều video hay hơn đồng thời nhận thông báo xem các video mới nhất ngay khi phát hành nha các bạn ! <3

Leave a Comment