Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Biến chứng của bệnh sởi có nguy hiểm không? Người lớn có nguy cơ mắc bệnh không?Sởi là một bệnh truyền nhiễm do virus gây ra và dễ bùng phát thành dịch vào dịp cuối đông, đầu xuân. Bệnh xuất hiện nhiều ở trẻ em nhưng người lớn cũng có thể mắc bệnh. Những biến chứng của bệnh sởi vô cùng nguy hiểm. Bệnh có thể gây ra tiêu chảy, viêm tai giữa, nặng nề hơn có thể gây viêm phổi, viêm não. Các biến chứng nghiêm trọng này có tỷ lệ tử vong cao. Do đó, người bệnh cần được điều trị và xử lý kịp thời.
Để hiểu rõ hơn về những biến chứng của bệnh sởi, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bienchungcuabenhsoi, #benhngoaida, #trebizona, #benhzonaotreem, #thuydaucoduoctamkhong, #phongbenhtaychanmieng, #thuydaucodelaiseokhong, #bithuydaucoduocgoidaukhong, #trebichantaymiengnenangi, #vacxinsoi, #comsubac, #subac

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment