Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị viêm mũi dị ứng và viêm phế quản co thắt gây khó thở, phải làm sao? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnViêm mũi dị ứng là phản ứng tự nhiên của cơ thể trước các yếu tố gây dị ứng (nội sinh, ngoại sinh) dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm tại niêm mạc mũi. Bên cạnh đó, viêm phế quản co thắt là tình trạng lòng phế quản thu hẹp tạm thời do co thắt các cơ phế quản bị viêm. Đây là hai bệnh về đường hô hấp gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Liên quan tới những căn bệnh này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Con tôi trước đây bị viêm mũi dị ứng nên hay bị ngạt mũi kéo dài. Sau đó cháu bị cả viêm phế quản co thắt nhưng cũng đã được điều trị rồi. Tuy nhiên bây giờ cứ đi tập gym hoặc khi trời nắng nóng là lại bị khó thở. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này ạ.
Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemmuidiung, #viemphoi, #dauhieuviemphoi, #hocodom, #domtrongcohong, #biviemphoi, #laophoi, #hocodomkeodai, #dieutriviemphoi, #hokhanvedem, #hokhan, #uphoi, #honhieu, #baophevuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment