Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 17

BÍ QUYẾT giúp Warren Buffett biến 10 đô la cắt tóc thành 1.000.000 đô laBÍ QUYẾT giúp Warren Buffett biến 10 đô la cắt tóc thành 1.000.000 đô la
Dưới sức mạnh của “Kỳ quan thứ 8 thế giới – LÃI KÉP”, Buffett coi việc cắt tóc mất 10 đô la giống như một khoản tiêu tốn thực sự tới 300.000 đô la. Nhưng ông đã nhầm, số tiền đó phải lên tới 1.000.000 đô la. Hãy cùng xem ông chia sẻ bí quyết của mình nhé!!!
👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích:
⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
#happylive
#warrenbuffett
#lãikép
#bíquyếtlàmgiàu

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

17 People reacted on this

  1. Toàn rao giảng lãi kép. Kg hề có đột phá, ông nào cũng thi nhau lãi kép.Thực chất là lãi mẹ đẻ lãi con. Nhưng nó chỉ có tác dụng tại các nước phát triển như Mỹ thôi. Còn kiểu quản lý kinh tế như Việt nam thì lúc gửi là con bò, khi rút thì mua kg nỗi móng bò. Ông lấy một loạt ví dụ toàn người nước ngoài! Sao ông kg có ví dụ ai là người Việt thành công từ lãi kép. Các ông rao giảng một chiều mà kg nói mặt trái của nó, nếu nghe ông thì chỉ có nước ăn mày!!!

  2. MUỐN CÓ LẢI KÉP THÌ PHẢI ĐỂ GIÀNH QUA NHIỀU NĂM .VD NHƯ KHI BẠN VAY 1 TỶ THÁNG NÀO BẠN CỦNG TRẢ LẢI ĐỀU THÌ KO XẢY RA LẢI KÉP ….

  3. 10 đô năm 1958 khác 10 đô hiện nay do lạm phát . 60 năm qua đồng đô bị mất giá cả chục lần , 10 đô lúc đó tương đương khoảng 100 đô bây giờ .
    nhiều khi các ông cứ chém lãi kép đẻ ra lượng tiền cực lớn sau mấy chục năm đầu tư chỉ với vốn ban đầu ít ỏi mà quên mất LẠM PHÁT . có lãi kép thì cũng có LẠM PHÁT KÉP , phải qui về hiện tại xem nó còn được bao nhiêu tiền mới là điều quan trọng . 23 tỷ đồng ( 1 triệu đô ) sau 40 – 50 năm nữa sẽ tương đương bao nhiêu tiền năm 2019 !

  4. " Lãi kép có hiệu ứng lớn nhất có thể " và " nên đầu tư càng sớm càng tốt "
    Nhưng một vấn đề cần làm rõ đấy nó là " Lãi " muốn có lãi thì phải có kiến thức về đầu tư nếu không nó thành "lỗ kép " chứ không phải lãi kép đâu. Tránh cho người mới đầu tư ảo tưởng về vấn đề này.

Leave a Comment