Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Bị người dưng đối xử TÀN NHẪN ĐỘC ÁC vì kỳ thị giới tính chàng gay mắc bệnh LẠ đe dọa TÍNH MẠNG 😭Bị người dưng đối xử TÀN NHẪN ĐỘC ÁC vì kỳ thị giới tính chàng gay mắc bệnh LẠ đe dọa TÍNH MẠNG #COMEOUT #BUOCRAANHSANG #BRAS ✅ Đăng …

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

20 People reacted on this

  1. Rất cảm động… nghe mà rơi nước mắt. Ráng ăn uống và uống thuốc đúng giờ cho mau hết bệnh em nhé. Em còn rất trẻ nhiều ước mơ vả tương lai.

  2. họ cũng là con người mà
    bạn ko chấp nhận cho họ quyền bình đẳng họ muốn về giới tính nhưng họ vẫn còn quyền bình đẳng nhân sinh! họ cũng biết đau khổ cơ mà làm ơn hãy cảm thông và mở rộng tư duy đừng làm tổn thương những con ng khốn khổ ấy nữa.

  3. Thương cho những hoàn cảnh của những người thế giới thứ 3 😢 hi vọng những trương trình này đưa lên mọi người sẽ hiểu và thông cảm hơn dg xa lánh họ 😔

  4. Có thể e bị trầm cảm rồi sanh bịnh , e nen gặp bác sĩ tâm lý , phối hợp điều trị các bịnh khác sẽ có kết quả tốt hơn …. cầu mong qua khỏi bệnh tật .., và vui vẻ để hoà nhịp cuộc sống mà e đã chọn ….hãy mạnh dạn lên e nhé ..

  5. Những người lgbt ko trộm cắp, ko phá của, ko giết người, ko làm hại ai. Ko đặt ra những hình phạt người , ko xấu xa. Những người giới tính bình thường là có tất cả những thứ đó. Họ đã đặt ra những hình phạt và những cái ác cảm đối với người đồng tính. Người đồng tính như là con mồi cho kẻ giới tính bình thường đi săn bắn. Như vậy thì đồng tính hay giới tính bình thường là nên kỳ thị hả mọi người??? Người ta đồng tính nhưng hiền lành chịu được những tai tiếng của xã hội do chính người giới tính bình thường chỉ chích. Đm tệ nạn xã hội những người tù tội nhưng kẻ tham nhũng. Những bị cáo làm nên tội xấu toàn là giới tính bình thường có cả trai lẫn gái đó. Đồng tính đâu làm gì sai và đâu ai muốn mình bị. Kỳ thị ngta biết đâu sau này chính đứa con mình khi chào đời thì nó là đồng tính thì sao. Nói được lên lời ko. Làm thay đổi nó được ko. Hay nhét nó vào lồn xong đẻ lại????

  6. Đi khám bệnh đi, vì tình trạng này là sẽ bị đột quỵ đó em trai ơi. Chúc em may mắn trong mọi việc. Hãy Niệm phật Quan The Am moi đêm nha em.

Leave a Comment