Posted on: October 12, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T. Harv Eker | Léman Books (Cực Hay)► Số Phút Bạn nghe sách hôm nay bằng số Tiền Bạn sẽ Đếm ngày mai. Hãy comment tên cuốn sách bạn muốn nghe nhé!

Đây là một trong những quyển sách rất nổi tiếng của một trong những diễn giả rất nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức của con người. Đọc quyển sách này các bạn có thể dễ dàng nhận thất rõ nhất đó là đây là 1 trong những “tờ rơi” giới thiệu về khóa đào tạo công phu nhất – dài đến gần 300 trang sách. Sách là một thể loại dùng để khai sáng tư duy và nhận thức của những bạn nào có suy nghĩ tiêu cực, lối sống “chấp nhận”, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống để có thể đạt đến mức độ “tự do về tài chính”.

Toàn bộ nội dung xung quanh cuốn sách xoay quanh 1 nội dung duy nhất: đó là bạn phải có suy nghĩ tích cực lên, tin mình có thể trở nên là một người giàu có, lúc đó suy nghĩ sẽ tác động đến hành động của bản thân và làm thay đổi số phận nghèo khổ của mình hiện tại. Sách cũng nêu ra cho chúng ta một nội dung về “Luật hấp dẫn” – mộ trong những luật lớn nhất của tự nhiên trong vật lý và áp dụng trong tâm lý. Đó là khi bạn phát ra 1 tín hiệu cho cả vũ trụ biết là mình muốn được giàu có, mình có khả năng quản lý được tiền bạc và đã sẵn sàng để trở thành giàu có thì vũ trụ sẽ nhận được và có thể mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng.

Tuy nhiên, do toàn bộ cuốn sách chủ yếu xoay quanh vấn đề làm thay đổi suy nghĩ nhận thức của cá nhân về việc làm giàu mà không đưa ra những kiến thức hay chỉ dẫn cụ thể để có thể đạt được sự giàu có cho nên đôi lúc mang tính giáo điều, ngoại trừ 1 thông tin duy nhất là những người tham gia khóa học “Tư duy triệu phú” thì đều đạt được những thành công về tài chính và sự thịn vượng trong cuộc sống.

Ngoại trừ trong phần “Tư duy triệu phú số 13” ở trang 202 – 212 thì theo Tôi đánh giá là đắt giá nhất trong cuốn sách khi chỉ dạy chúng ta về cách đánh giá sự giàu có của bản thân không chỉ ở khoản thu nhập mà chúng ta tìm kiếm được mà còn ở những phần tiết kiệm, các khoản đầu tư và sự đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta để có thể mang lại sự hạnh phúc cho bản thân. Trong phần này, tác giả cũng đã hướng dẫn cho chúng ta cách quản lý tiền bạc bằng phương pháp phân chia phần thu nhập ra làm nhiều phần và phải biết cách quản lý và vận hành chúng để chúng trở thành các chiến binh đi tìm nhiều tiền hơn nữa về cho chúng ta.

Nói tóm lại trong quyển sách này Tôi khuyên các bạn nên đọc lướt qua toàn bộ quyển sách, và chú trọng đọc kỹ và áp dụng trong phần “Tư duy triệu phú số 13”.

Phần còn lại các bạn có thể xem qua bộ tranh dưới đây có thể nắm khái quát và dễ hình dung nhất về toàn bộ nội dung của cuốn sách.

► CÁC NGUYÊN TẮC “TƯ DUY TRIỆU PHÚ”

1. Người giàu tin “Tôi tạo ra cuộc đời tôi”.
Người nghèo tin “Cuộc sống toàn những điều bất ngờ xảy đến với tôi”.

2. Người giàu tham gia cuộc chơi tiền bạc để thắng.
Người nghèo tham gia cuộc chơi tiền bạc chỉ để không thua.

3. Người giàu quyết tâm làm giàu.
Người nghèo muốn trở nên giàu có.

4. Người giàu suy nghĩ lớn.
Người nghèo suy nghĩ nhỏ.

5. Người giàu tập trung vào các cơ hội.
Người nghèo tập trung vào những khó khăn.

6. Người giàu ngưỡng mộ những người thành công và giàu có khác.
Người nghèo bực tức với những ai thành công và giàu có.

7. Người giàu kết giao với những người thành công và tích cực.
Người nghèo kết giao với những người thất bại và tiêu cực.

8. Người giàu sẵn sầng tôn vinh bản thân và giá trị của họ.
Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về bán hàng và quảng bá.

9. Người giàu đứng cao hơn những vấn đề của họ.
Người nghèo đứng thấp hơn những vấn đề của họ.

10. Người giàu biết đón nhận.
Người nghèo không biết đón nhận.

11. Người giàu muốn được trả công theo kết quả.
Người nghèo muốn được trả công theo thời gian.

12. Người giàu suy nghĩ cả hai.
Người nghèo nghĩ “một trong hai”.

13. Người giàu chú trọng vào tổng tài sản.
Người nghèo chú trọng vào thu nhập từ việc làm.

14. Người giàu quản lý tiền của họ rất giỏi.
Người nghèo không biết quản lý tiền của họ.

15. Người giàu bắt tiền phải phục vụ mình.
Người nghèo làm việc vất vả để kiếm tiền.

16. Người giàu hành động bất chấp nỗi sợ hãi.
Người nghèo để nỗi sợ hãi ngăn cản họ.

17. Người giàu luôn học hỏi và phát triển.
Người nghèo nghĩ họ đã biết tất cả.

Tóm lại: đây là một cuốn sách cũng khá hay cho các bạn dùng để thay đổi tư duy, để có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống để giúp mình có thể được hạnh phúc và giàu có, vì dù sao đi nữa suy nghĩ của các bạn cũng rất quan trọng nếu như mình thật sự muốn thay đổi bản thân của mình. Tuy nhiên, một vấn đề cực kỳ quan trọng nữa đó là sau khi mình đã có những suy nghĩ tích cực, tâm lý sẵn sàng đón nhận những thử thách mới thì tiếp đó là các bạn phải BẮT TAY VÀO LÀM NGAY ĐI THÔI!!!

► Link Mua USB Sách Nói:

► Nhập mã giảm giá: “Đang cập nhật..” để được giảm giá thêm 10%

#BiMatTuDuyTrieuPhu #THarvEker #SachNoi
——————————————————————–

► Website:

► Hoạch định tài chính cá nhân:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment