Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Bí mật bất ngờ cho mẹ Cam | Mua gì, chơi gì ở hai malls LỚN NHẤT Singapore ? Vlog 103Lại là Gia đình Cam Cam đây!!! Chuyến đi Singapore vừa rồi thu hoạch cũng kha khá, nên nhà mình tiếp tục trình làng Vlog 3 của hành trình khám phá Singapore như đã hứa nhé! Đợt này Cam lạ khí hậu nên cũng không đi đâu được nhiều, thế là cả nhà cứ tranh thủ tiến bước vào Mall thôi. Lần này nghe theo lời tỉ tê của mẹ Cam, cả nhà đã vi vu oanh tạc hai mall lớn nhất Singapore cơ đấy! JEWEL siêu mới và SC VivoCity bự khủng khiếp luôn, các bố mẹ trẻ đã check-in ở hai địa điểm hot nhất mùa hè này chưa???

Liệt kê cho cả nhà những điểm check-in và brand không thể cầm lòng nổi ở 2 mall siêu xịn này nhé:
– Jewel Changi Airport (78 Airport Boulevard, Singapore): Tổ hợp mua sắm này đang là TTTM lớn nhất Singapore này! Ở đây cả nhà mình đã ghé thăm thác nước trong nhà siêu bự, công viên Canopy, cửa hiệu Foot Locker, Pokemon Centre, Flagship Store lớn nhất của Nike, và cả mua đồ ngập mặt ở Zara nữa.
– VivoCity (1 Harbourfront Walk, Singapore 098585): Mall lớn thứ hai ở Sing các bạn ạ! Tụi mình đã ghé cửa hiệu IRVINS, thương hiệu thiên nhiên Lush, thế giới đồ chơi Action City, Cotton On Kids và một loại các thể loại shopping của mẹ Cam (ôi không thể đếm nổi 😊). Còn cả thư viện library@harbourfront và tàu hỏa Choo Choo Train ở ngoài nữa, các bố mẹ nhớ note lại để lên lịch cho gia đình nhé!

Còn có bất ngờ CUỐI VLOG đấy, cả nhà đón xem nhé ❤

Nhấn theo dõi để cập nhật những khoảng khắc đáng yêu nhất của Cam cùng ba mẹ ạ:
► Subscribe Channel:

Để theo dõi thông tin nhà Cam Cam:
► Facebook Bố Cam Cam:
► Facebook Mẹ Cam Cam:

Và Đừng Quên Theo Dõi Instagram Của:
► Bố Cam Cam:
► Mẹ Cam Cam:
► Cam Cam:
—————————————
Video là của nhà Cam Cam, mọi người đừng Reup nhé! Cảm ơn mọi người nhiều

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Cá nhân mình cảm giác thấy thích A Kiên tự cầm máy vlog như lúc trước hơn là có cameraman. Cảm giác gần gủi tự nhiên hơn a oi

  2. Nghe câu” anh muốn mua cho em một chiếc nhẫn có kim nhưng lần này vẫn chưa mua nên là sẽ có một món quà khác trong một dịp khác nha” mà cảm động muốn xỉu :((((

Leave a Comment