Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị ho dai dẳng, ho vào buổi sáng hoặc khi bị lạnh, phải làm sao? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnHo là phản xạ sinh lí tự nhiên của cơ thể nhằm đẩy chất dịch, đờm do phế quản, nội tiết hoặc dị vật ra khỏi cơ thể đánh gây tắc đường thở. Nhưng nếu là ho dai dẳng mãi không khỏi thì đó cũng có thể là triệu chứng của một số rối loạn trong cơ thể. Một số trường hợp cơn ho thường xảy ra vào buổi sáng hoặc dễ tái phát khi uống nước lạnh, khi cơ thể bị lạnh,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày của người mắc.
Vậy khi gặp phải tình trạng ho dai dẳng, người bệnh nên làm gì để cải thiện? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hodaidang, #viemphequan, #viemphoi, #viemphequancolaykhong, #viemphequanmantinh, #hokeodai, #bebiviemphequanthokhokhe, #viemphequancothat, #hocodomkeodai, #viemphequanotreem, #hocodom, #viemphoithuy, #hokhankeodailabenhgi, #dieutriviemphoiotreem, #dieutriviemphoi, #xohoaphoi, #baophevuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment