Posted on: December 1, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Bị GẢ ÉP CƯỚI CHỒNG ĐÀI LOAN, cô gái THOÁT NẠN nhờ chồng CỨU KHỎI ĐIA NGỤC rồi TỪ MẶT GIA ĐÌNH IVCSNhờ chồng CỨU THOÁT KHỎI ‘ĐỊA NGỤC’, cô gái TỪ MẶT DÒNG HỌ rồi CẮT ĐỨT LIÊN LỆ đến ỨA NƯỚC MẮT
-~-~~-~~~-~~-~-
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

📣 Playlist các tập khác trong VỢ CHỒNG & 1001 CHUYỆN THẦM KÍN:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
““VỢ CHỒNG – 1001 CHUYỆN THẦM KÍN” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC.

NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.”
-~-~~-~~~-~~-~-
🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H30 Thứ Hai và 9:00 sáng Thứ Ba hàng tuần trên kênh youtube LOVETV:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của LOVETV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

#LOVETV #VOCHONGSON #VOCHONG1001CHUYENTHAMKIN

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Cha Mẹ dưới quê là vậy thôi. Không suy nghĩ tạo dựng cho con cái cái tương lai. Con cái suy nghĩ cho Cha Mẹ thì hong nói. Đó là hiếu của con dành cho gia đình. Còn gia đình mà ép con đi lấy ck thì khổ lắm. Chỉ tội con gái lấy ck xa hong biết qua bên đó ở xứ người khổ trăm bề mà có biết đâu. Cũng hong ngờ ngoài đời lại có một chuyện tình yêu đẹp như vậy. Phải cô gái nào cũng có 1 chuyện tình hạnh phúc như thế này thì tốt quá.

Leave a Comment