Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị đau bụng kinh dữ dội có dùng được Phụ Lạc Cao EX không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnHiện tượng đau bụng kinh là trường hợp thường gặp của chị em phụ nữ trong mỗi kỳ “đèn đỏ”. Tuy nhiên, nếu bị đau bụng kinh dữ dội, cơn đau kéo dài thường xuyên và kèm theo những triệu chứng bất thường như sốt cao, buồn nôn, đau đầu… thì có thể bạn đang mắc phải một số căn bệnh tiềm ẩn gây nguy hại tới sức khỏe. Quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Chị gái cháu năm nay 28 tuổi, chưa có chồng, đến kì kinh chị cháu thường bị đau dữ dội. Cháu thấy chương trình nhắc đến sản phẩm Phụ Lạc Cao EX, không biết chị cháu có thể dùng được không và dùng như thế nào ạ?
Vậy để biết bị đau bụng kinh dữ dội có dùng được Phụ Lạc Cao EX không, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhdudoi, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment