Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị chảy máu sau khi lấy cao răng, dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz được không?Chảy máu sau khi lấy cao răng là tình trạng thường gặp, song điều này cũng khiến khá nhiều người cảm thấy lo lắng. Theo các nha sĩ, hiện tượng chảy máu này là do bạn đã bị viêm chân răng, nướu lợi yếu. Do đó, việc chú ý hơn trong vấn đề vệ sinh răng miệng và sử dụng những dung dịch súc miệng nha khoa cũng có tác dụng giúp bạn cải thiện tình trạng này. Một bạn thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Em bị chảy máu sau khi lấy cao răng. Vậy em muốn hỏi chuyên gia, dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz có cải thiện được tình trạng chảy máu chân răng của em không ạ? Em xin cảm ơn chuyên gia!
Để được giải đáp bị chảy máu sau khi lấy cao răng có dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz được không thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của TS Nguyễn Thị Vân Anh trong nội dung video trên.
————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#chaymausaukhilaycaorang, #chaymauchanrang, #dieutrichaymauchanrang, #chuachaymauchanrang, #viemloi, #viemquanhrang, #hoimieng, #nutridentiz

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment