Posted on: November 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị bướu nhân thùy trái tuyến giáp có sử dụng Ích Giáp Vương được không?Như chúng ta biết, tuyến giáp là một trong những cơ quan quan trọng, là nơi sản xuất hormone, tham gia trực tiếp quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Tuyến giáp của chúng ta có hai thùy được gọi là thùy trái và thùy phải. Hiện tượng thùy trái xuất hiện một hoặc nhiều khối u gọi là bướu nhân thùy trái tuyến giáp. Bướu giáp nhân thùy trái đa số là bướu lành tính, có khoảng 5% là ung thư tuyến giáp. Từ thực trạng hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương với thành phần từ các dược liệu quý đã ra đời với mục đích hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp, đồng thời giúp duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp.
Để biết thêm về tác dụng của Ích Giáp Vương, mời các bạn cùng lắng nghe tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buounhanthuytraituyengiap, #buounhantuyengiap, #buoutuyengiap, #mobuounhantuyengiap, #benhlytuyengiap, #nhanxotuyengiap, #nhangiapthuytrai, #cuonggiap, #utuyengiapdanhan, #nhanthuytraituyengiap, #ichgiapvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment