Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp độ 3, nên mổ hay điều trị bằng thuốc? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp là tình trạng xảy ra khi ở cả hai thùy của tuyến giáp đều xuất hiện khối u. Bệnh không có nguyên nhân rõ ràng, có thể do thiếu hụt i-ốt trong chế độ ăn uống khiến cơ thể không sản xuất đủ hormone tuyến giáp hoặc cũng có thể xuất phát từ các tình trạng viêm tuyến giáp, sau các đợt nhiễm virus,… Nếu không điều trị kịp thời, nhân giáp phát triển lớn sẽ chèn ép các bộ phận thanh quản, thực quản, khí quản và gây nên tình trạng khàn giọng, khó thở, khó nuốt. Vậy nên điều trị bệnh như thế nào? Cũng đang quan tâm đến vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Năm nay tôi 48 tuổi, là nữ giới. Tôi bị bướu đa nhân hai thuỳ tuyến giáp độ 3, tôi muốn hỏi chuyên gia, trường hợp như tôi nên điều trị bằng thuốc hay mổ là tốt nhất ạ?
Mời các bạn cùng theo dõi những phân tích cũng như câu trả lời cho vị thính giả từ TS Vũ Thị Khánh Vân về vấn đề này qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buoudanhan2thuytuyengiap, #buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #bibuouco, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment