Posted on: December 2, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bị bướu cổ đã nhiều năm, dùng Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị có hiệu quả không?Bướu cổ là tên gọi phổ biến để chỉ bướu xuất phát từ tuyến giáp, trong y học gọi là bướu tuyến giáp, bao gồm nhiều loại như: Phình giáp lan tỏa hay có hạt, viêm giáp, bướu lành, ung thư. Bướu cổ là bệnh dễ phát hiện nhưng việc điều trị không phải đơn giản. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương là sự phối hợp độc đáo giữa hải tảo với các thành phần thiên nhiên khác như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc,… có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp trạng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn ở tuyến giáp.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Ích Giáp Vương, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buouco, #tuyengiapnamodau, #benhtuyengiap, #trieuchungbenhtuyengiap, #suygiaplagi, #dieutrisuygiap, #benhsuygiap, #dieutribenhtuyengiap, #utuyengiaplanhtinh, #viemtuyengiaphashimoto, #nhantuyengiap, #mobasedow, #ichgiapvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment