Posted on: November 21, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Bệnh nhân tiểu đường phục hồi thần kì với Siberi – Facebook: Jasmine Thanh ThảoMua hàng qua facebook: Jasmine Thanh Thảo (0939.2468.39)

Mua hàng qua page: Siberian Health – Sức khỏe & Sắc đẹp

Mua hàng qua website: Siberian-health.vn

Chứng tiểu đường chiếm vị trí thứ ba trên thế giới trong số các nguyên nhân gây tử vong sau các chứng bệnh về tim, mạch và ung thư. Chứng tiểu đường dẫn đến sự rối loạn tất cả các dạng trao đổi chất, làm tổn thương mạch và hệ thần kinh, làm giảm chất lượng và tuổi thọ của cuộc sống.

Tiểu đường tuýp I và tuýp II: đánh giá nguy cơ
Tiểu đường tuýp I xuất kiện khi hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt các tế bào sản sinh ra insulin của tuyến tuỵ (các tế bào beta).
Nguyên nhân gây ra chứng tiểu đường tuýp I vẫn chưa được làm rõ cụ thể, tuy nhiên người ta đã xác định được mối liên hệ giữa bệnh và yếu tố di truyền bẩm sinh. Tiểu đường tuýp II là hình thái bệnh phổ biến hơn và nó chiếm 80-85% số lượng người được chẩn đoán là mắc chứng “tiểu đường”.

Hiện nay chứng tiểu đường tuýp I không thể chữa được, nhưng có thể duy trì sức khoẻ bằng cách tiêm insulin.

Ở những người mắc chứng tiểu đường tuýp II thì insulin vẫn tiếp tục được sản sinh. Tuy nhiên có thể do insulin không đủ hoặc cơ thể không thể nhận biết insulin và sử dụng nó một cách xứng đáng.

Chứng tiểu đường tuýp II thường tiến triển mà chúng ta không nhận biết được, và chỉ khi trải qua xét nghiệm chúng ta mới biết về nó. Nguyên nhân của chứng bệnh này có thể là do béo phì, nhiễm vi-rút (bệnh rubeon, đậu mùa, cúm), phong cách sống ít vận động và thậm chí có thể là do không khí bị ô nhiễm.

Chứng tiểu đường tuýp II có thể chữa khỏi, nếu như bệnh được chẩn đoán sớm ở giai đoạn đầu!

SIBERIAN HEALTH KHUYẾN NGHỊ!
Phòng ngừa tiểu đường tuýp II

Bước thứ nhất.
Bình thường hoá quá trình trao đổi carbohydrate: loại bỏ đường và các thực phẩm có chứa đường.
Sản phẩm Siberian Health:

Tinh chất inulin thiên nhiên

Tổ hợp với thành phần cơ bản là các hoạt chất của củ cây cúc vu với tác dụng giúp ngăn ngừa tiểu đường tuýp II và chứng loãng xương.
“Tinh chất inulin thiên nhiên” – đây là tổ hợp các hoạt chất sinh học có trong củ cây cúc vu. Một trong những thành phần quan trọng nhất của nó là inulin: trong đường ruột inulin phân huỷ thành đường fructose, đường fructose có thể thay thế hoàn toàn đường glucose. Đồng thời việc hấp thu đường fructose không cần phải có insulin, điều này giúp người bệnh tránh được cảm giác thiếu năng lượng của tế bào và giúp bình thường hoá quá trình trao đổi chất.

TRÀ TIỂU ĐƯỜNG “HUUUBAD SAI” (TRÀ NGỌC TRAI)

Để có thể kịp thời xử lý bệnh thì cần thực hiện một số nguyên tắc đơn giản sau:

Hoạt động thể chất thường xuyên.
Dinh dưỡng đúng cách: không ăn thức ăn nhanh, tính toán số lượng đạm, chất béo, carbohydrate tối ưu trong khẩu phần ăn, giảm ăn đồ ngọt tối đa.
Tránh bị căng thẳng thần kinh.
Đi dạo nơi có không khí trong lành.
Sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học giúp duy trì lượng đường tối ưu trong máu.

Công thức trà thảo mộc “Huubad Sai” được phát triển dựa trên các văn bản cổ xưa của người Buryat, trong đó mô tả bản chất của chứng tiểu đường và cách thức điều trị. Các loại thảo mộc của vùng Baikal được đưa vào thành phần của trà có tác dụng giảm đường tổng hợp:

Lá cây việt quất giúp hỗ trợ phục hồi hoạt tính của insulin.
Vỏ đậu xanh, lá cây xô thơm và nấm chaga giúp giảm lượng đường trong máu.
Rễ sâm Siberi và cỏ linh lăng có tác dụng kích hoạt quá trình trao đổi carbohydrate.

ADAPTOVIT

Tổ hợp sản sinh năng lượng với thành phần cơ bản là các chất thích nghi từ thực vật có tác dụng tích cực lên quá trình trao đổi carbohydrate: tăng cường hấp thu glucose của tế bào

“Adaptovit” – đó là sự kết hợp độc đáo giữa các chất thích nghi từ thực vật được biết đến rộng rãi nhất: cây lậu lô, cây rễ vàng, ngũ vị tử, cây cuồng, sâm Siberi.

Bước thứ hai
Thực hiện giảm cân: hạn chế sử dụng thực phẩm giàu năng lượng và tăng cường hoạt động thể chất.
Sản phẩm Siberian Health

CHROMLIPAZA – nguồn cung cấp crôm

Crôm – nguyên tố quan trọng nhất cho quá trình hấp thu glucose. Crôm giúp giảm ham muốn ăn đồ ngọt, hỗ trợ làm giảm mô mỡ, đồng thời duy trì mô cơ, kích thích đốt mỡ trong khi luyện tập thể chất. Sử dụng crôm khi bị tiểu đường giúp giảm liều các loại thuốc chữa tiểu đường và giảm số lượng liều tiêm insulin.

Chiết xuất khổ qua có trong thành phần sản phẩm “Chromlipaza” giúp nâng cao mức độ tiêu thụ glucose của tế bào, tăng cường quá trình tiết insulin.

ACTIVE FIBER

ACTIVE FIBER giúp phong toả sự thâm nhập của chất béo và carbohydrate thừa vào cơ thể.
Để làm đơn giản quá trình giảm cân, Bạn hãy dùng 2–3 viên TPCN “Active Fiber” trước khi ăn, còn nếu như Bạn phải đi dự tiệc thì nên dùng 10 – 12 viên. Tổ hợp các pectin có trong thành phần sản phẩm giúp giảm hấp thu chất béo và carbohydrate và giảm lượng hấp thu ca-lo-ri.

Bạn hãy quan tâm nghiêm túc đến sức khoẻ của mình – và hãy tận hưởng cuộc sống năng động và tràn ngập sắc màu rạng rỡ!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment