Posted on: September 22, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Bệnh lậu là gì? Triệu chứng, chuẩn đoán và cách điều trịBệnh lậu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị bệnh lậu ra sao, tất cả sẽ được đề cập trong video này.
Bệnh lậu luôn nằm trong top bệnh xã hội với mức độ nguy hiểm cao, có khả năng lây lan nhanh chóng qua mọi con đường mà con đường lây lan chính là do quan hệ tình dục không an toàn.
Bệnh lậu hay còn được gọi bằng cái tên khác là lậu mủ, do một loại vi khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Lậu mủ thường xảy ra chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam và nữ.
Vi khuẩn lậu phân chia rất nhanh chóng, cứ 15 phút lại phân chia 1 lần và tồn tại thành từng cặp một giống như hạt cafe nên còn được gọi là song cầu khuẩn lậu.
Thời gian ủ bệnh lậu thường kéo dài từ 3-5 ngày, thậm chí từ 2-4 tuần. Sau giai đoạn này, các dấu hiệu của bệnh lậu bắt đầu xuất hiện cụ thể như sau:
Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra mủ hoặc ra máu,… Khi đi tiểu có dịch mủ tiết ra, bị đau phần chậu, thắt lưng, đầu dương vật,…
Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới: tiểu rắt, tiểu buốt, chảy mủ ở niệu đạo, dịch âm đạo ra nhiều có màu nâu, vàng hoặc xanh,…
Phụ nữ mang thai khi bị nhiễm bệnh lậu hoặc mắc lậu trước đó nhưng không biết đã mang thai đều có khả năng lây truyền sang thai nhi.
———————————————————————————————————–
🏥Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi
Website:
Fanpage:
Twitter:
♔ Giới thiệu phòng khám :
Bác sĩ tư vấn trực tuyến:
☎ Cần gấp xin liên hệ ngay: 03.56.56.52.52
#benhlau #cachdieutribenhlau #dakhoa52nguyentrai

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment