Posted on: December 1, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Bến Tre xứ sở Dừa Miền Tây Sông nước |Du lịch Việt Nam ( Ben Tre Coconut Land)Hãy đến đây: Bến Tre xử sở yêu thương cùng vị ngọt tình quê hương, đẹp đẽ lời mời gọi từ dòng Dừa nổi tiếng Việt Nam |Du lịch Việt Nam. Ben Tre Trip. Coconut Land.

Bến Tre là một tỉnh đồng bằng cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 60km. Phía bắc giáp Tiền Giang, phía tây và tây nam giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Trà Vinh. Thị xã Bến Tre cách TP Hồ Chí Minh 85km.

Bến Tre hình thành bởi ba cù lao lớn: cù lao Bảo, cù lao Minh và cù lao An Hoá do bốn con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lại, Hàm Luông, cổ Chiên chia cắt. Là tỉnh có nhiều sông, rạch, Bến Tre có điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch xanh, bởi ở đó còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn, giữ được môi trường sinh thái trong lành, trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn.Đây là nơi du lịch tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi !

Khu du lịch Lan Vương (Tỉnh lộ 887 Xã Phú Nhuận, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre).

Vườn trái cây Hùng (ấp Tân Qui, Châu Thành, Bến Tre).

Cù lao Thới Sơn (xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

———

►Email: nguyenthien18031998@gmail.com
►Facebook:
►Instagram:
►Twitter:
►Paypal:
►Page:

———

Mình là Thiện. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều video về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nữa nhé !

© Copyright by Thiện Thân Thiện (Do Not Reup)

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment