Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

BÉ SINH NON HỒI SINH NHỜ ĐƯỢC GHÉP GAN TỪ ÔNG NỘI | HTV TIN TỨC | 20/8/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
BÉ SINH NON HỒI SINH NHỜ ĐƯỢC GHÉP GAN TỪ ÔNG NỘI | HTV TIN TỨC | 20/8/2019
Ngành y tế Việt Nam đã đạt được kì tích mới trong lĩnh vực ghép tạng khi Bệnh viện Nhi Đồng 2 chính thức công bố đã phẫu thuật ghép gan thành công cho bé trai mới 16 tháng tuổi. Điều đặc biệt là người cho gan chính là ông nội bé. Tính đến thời điểm này, đây là ca ghép tạng có nhiều cái đầu tiên nhất của lịch sử ngành y: một em bé sinh non đầu tiên được ghép gan, ông nội đầu tiên cho gan và kỉ lục về khoảng cách tuổi lớn nhất giữa người cho và người nhận gan.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment