Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Bắt nhóm đối tượng chuyên cho vay nặng lãiThời gian qua, trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều đối tượng từ các tỉnh phía Bắc vào Huế hành nghề cho vay nặng lãi nặng. Khi con nợ chậm thanh toán và hoặc mất khả năng thanh toán, các đối tượng thường xuyên đến nhà đe dọa để đòi nợ gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Để kịp thời ngăn chặn hoạt động phạm pháp của các đối tượng này, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xác lập và triệt phá thành công chuyên án 819V, bắt giữ 5 đối tượng chuyên cho vay lãi nặng với số tiền hơn 11 tỷ đồng.
► Đăng ký kênh TRT:
► Fanpage:
► Xem TRT online (tin tức Huế 24/7 – TRT Huế):
► Nhấn đăng ký để xem video mới được cập nhật hằng ngày. Để lại ý kiến của bạn dưới bình luận của video này. Cám ơn bạn đã xem video. Chúc mọi người một ngày tốt lành!
#HueTV #ThuaThienHue #TRT

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Tôi có vay của 1 người bạn trong 3 năm tôi trả hết 1 tỷ 200 tr mà giờ nó cãi trắng nó bảo tôi chỉ trả đc 330tr cho nó . Mà đến giờ tôi vẫn còn nợ nó 697tr . Trong đó nó cầm sổ đỏ của gd và bắt bố mẹ tôi ký vào giấy tờ đo, xin cho tôi hỏi tôi có thế làm đơn xin cầu cứu ko ạ vì tôi đã hết khả năng trả ạ

Leave a Comment