Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 42

Bất Ngờ Cậu Bé Tí Hon Nhất Việt Nam Đinh Văn K’rể 11 Tuổi Nặng 4Kg Ở Quảng Ngãi – Vietnam Little boyCậu học trò Đinh Văn K’Rể người dân tộc Hơ rê ở xã Sơn Ba (Sơn Hà, Quảng Ngãi) đến nay đã 11 tuổi nhưng chỉ cao 62 cm, nặng 4 kg. Đinh Văn K’Rể mắc chứng Seckel, người lùn, đầu chim hiếm gặp, trên thế giới chỉ có khoảng 10 ca được ghi nhận.
Tuy nhiên, sau gần 7 năm theo học tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sơn Ba, Đinh Văn K’Rể đã có thay đổi vượt bậc, từ cậu bé nhút nhát, không tự vệ sinh cá nhân được nay em đã trở thành một học trò tự tin, tinh nghịch được bạn bè và thầy cô quý mến. Mặc dù không nói được nhưng K’Rể luôn bày tỏ chính kiến của mình khi các bạn trêu trọc cũng như trước câu hỏi của cô giáo.
© Bản quyền thuộc về “Cuộc Sống Miền Trung
Không reup – Do not reup
Kết nối Fanpage:
Email liên hệ: vovanhai9@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

42 People reacted on this

  1. Vì lý do thời gian quá gấp, khi lên đến nhà em thì Bố em chuẩn bị chở em xuống trường để đi học nên video chưa chia sẽ hết được cuộc sống hiện tại của em. Hy vọng lần sau mình sẽ sắp xếp được thời gian gặp em nhiều hơn để chia sẽ đến bà con nhiều hơn. Bà con nhớ "Đăng ký" Kênh tại: http://bit.ly/CuocSongMienTrung và bấm vào cái chuông để nhận video mới nhất nhé. Còn đây là video em K'Rể tinh nghịch trên chiếc xe máy của Bố: https://www.youtube.com/watch?v=CmnVElILH0o&t=7s

  2. Cô nể phục tấm lòng của hải một nghị lực kiên cường cầu mong hải tràn đầy sức khỏe hơn thế nữa để còn đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn thế nữa

  3. Tội anh hải thật.đó là một tấm chân tình.đó là một tấm lòng vàng.em nói lời.rất quý trọng anh.em chúc anh luôn thành công.trên con đường.anh đang chọn.

  4. Bé dễ thương cùng phá phách dữ lắm . Biết thương em thương thầy thương bạn . Nhìn bé hoạt đong vui lắm . ở gần thì chạy wua chơi với k rể mỗi ngày .

Leave a Comment