Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Bao cao su đầu Rồng đưa Nàng đến điểm cực khoái dễ dàngBao cao su đầu Rồng đưa Nàng đến điểm cực khoái dễ dàng
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Bao cao su donzen đầu rồng với thiết kế mới mục địch tạo ra khoái cảm nhất cho bạn tình và đồng thời kéo dài thơi gian quan hệ chon am giới đặc biệt tăng kích thước cậu nhỏ, tăng khoái cảm, mạnh mẽ trong mắt cô bé, thể hiện bản lĩnh đàn ông tuyệt vời. giúp đàn ông luôn luôn mạnh mẽ trong mắt bạn tình. Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống là loại bao cao su dôn zên được đúc theo hệ thống khuôn sản xuất hàng loạt. Với chất liệu là khối Silicon y tế cao cấp, Khuôn đúc được thiết kế để tạo ra những bi nhỏ, gai, gân, và râu trông rất đẹp và bắt mắt. nó sẽ giúp kích thích cô bé âm đạo ngay từ cái nhìn đâu tiên.
Bao cao su Dôn Zên gai và rung cuống là loại bao được cậu tạo từ khối Silicon y tế cao cấp trong suốt với việc gia công trên một khuôn dập, dập hàng loạt. trên thâm là những bi nhỏ gai và gân tạo ra cảm giác vuốt ve phần bên trong của âm đạo mỗi khi được co sát. Đặc biệt phần trên của âm đạo có râu dài để kích thích điểm G của cô bế âm đạo giúp cho cô bé luôn đạt khoái cảm khi làm tình. Phần cuống dưới là hệ thống Pịn cúc rung động bởi motor nhỏ giúp tăng khoái cảm cực đỉnh. Với nhiều chế độ rung khác nhau với su hướng làm cho bạn tình đạt trạng thái sung mãn nhất và tạo ra những khoái cảm mới lạ nhất. Chất liệu tạo nên bao cao su rất mềm dẻo và thoải mái nhất, đặc biệt là sự đàn hồi và dai tạo cảm giác an toàn nhất cho người sử dụng.

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 497A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment