Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 2

BẠN MUỐN TRẢI LÒNG – KIẾN TẠO ĐƯỜNG THÀNH CÔNGĐầu tư lĩnh vực nào cũng vậy, phải chấp nhận “mạo hiểm” & “mất tiền” thì mới bắt đầu rút được kinh nghiệm. Tôi chưa bao giờ thấy có anh em nào khi mới tham gia vào Kinh doanh online nói chung và TTLK nói riêng mà kiếm được tiền ngay và lâu dài bền vững được. Chỉ có 1 số rất ít nhưng chẳng ai chia sẻ với anh em đâu nhé. Tôi luôn muốn chia sẻ với anh em nhưng bị xem là lợi dụng…này nọ

Chỉ có những anh em KHÔNG BỎ CUỘC, luôn học hỏi không ngừng thì mới có thể kiếm được tiền. Nhiều tiền.

Thế nên rất nhiều anh em cứ đứng ngoài phán linh tinh là lừa đảo, là đa cấp…tôi chỉ nhẹ cười…Ae không hiểu về TTLK mới mà tôi đang tham gia, và một môi trường mới tôi đang tạo ra nhé . Người mà hiểu họ sẽ “im lặng” và “cứ kiếm tiền”.
Tới đây đổi ngôi xưng tôi với bạn nhé!
Thực tế có thất bại mới có thành công, thực tế khác đang thành công đôi khi còn gặp khó khăn kể cả thất bại, bạn lấy tiền mua kiến thức tại nhà trường, bạn mua sách để học. Tôi cũng thế tôi mua khóa học online vừa có kiến thức cần thiết vừa biết mô hình hay, và quan trọng hơn là được kinh doanh.
Tôi ủng hộ bạn học tại trường, học sách nhưng bạn có thể học với tôi, tôi chỉ nói nhẹ khóa học của tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất, giúp tất cả mọi người thành công, không phân biệt ngành nghề tuổi tác, bất kì bạn ở đâu hay đang làm gì, nếu bạn có chung sở thích kinh doanh, làm website như tôi đều làm được, nếu bạn chưa có ý tường nào sản phẩm của riêng bạn, bạn có thể lấy chính sản phẩm bạn vừa mua từ tôi mà kinh doanh, chỉ cần học thật am hiểu thật kỹ, nhiều lần vào, bạn sẽ có hướng đi riêng, tôi đảm bảo bạn sẽ kinh doanh thành công với bất kì sản phẩm gì nếu học khóa học của tôi, và tham gia TTLK với tôi.

Muốn học tài chính thì theo những người có kinh nghiệm và kiếm được tiền từ thị trường tài chính, đau ốm thì kiếm bác sĩ giỏi, muốn học tiếp thị liên kết thì kiếm người giỏi tiếp thị liên kết…. nghe theo những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó mà cứ tin theo thì khổ thân bạn…Đối tượng mà tôi muốn hướng tới là các bạn đó. Bạn hiểu ý tôi chứ. Đôi khi tôi đăng bài viết bạn thấy nhưng chẳng thích like, chẳng thích xem. Hoặc muốn nhưng còn e ngại … các thứ.
Xem bài viết này tôi 1 lần nữa muốn lấy lại tư tưởng không thích thấy bài viết của người bán hàng, tôi đang xem “Bán hàng là phục vụ” bạn đó. Cho nên thấy bài viết của tôi cứ like trước, share sau và nghe thật kỹ vào nhé. Vì tôi đọc cho các bạn nghe mà. Ngày nào đó bạn sẽ nghiện tôi. Tôi chắc chắn là vậy.

Quy luật là luôn vậy, đi với tôi từ từ bạn sẽ bước lên những đẳng cấp cao hơn. Bạn luôn xem chinh phục và vươn lên là tất yếu… và đó là một quá trình.

Chắc chắn tôi sẽ KHÔNG THỂ giúp các bạn thành công trong vài ngày, các bạn cần vài tháng…thậm chí một vài năm…mới có thể kiếm được tiền BỀN VỮNG từ môi trường này. Nhưng bạn hãy đi cùng tôi. Xây dựng đồng hành cùng tôi. Những thứ tôi tạo ra bấy lâu tôi sẽ biếu tặng bạn làm quà ra mắt vì bạn đã cho đi, và sẽ được nhận lại. Bạn sẽ có người soi đường.

P/s: Bạn đồng hành tiếp thị liên kết cùng tôi sẽ được những kiến thức của tôi tất tần tật, đảm bảo KHÔNG mua được những chổ nào khác đâu nhé!
Tại sao tôi không Preview cho các bạn xem. Vì tôi muốn bạn tham gia và cảm nhận nó.

Góc trải lòng xin kết thúc. Hãy chia sẻ và cảm nhận bài viết.
——————————-
Cần Cộng sự:
4 bạn cộng sự chỉ cần góp vốn cho Team tôi thực hiện
“Tiền bạn bỏ ra sẽ về lại với bạn – Bạn bỏ ra được bao nhiêu”:
Mảng TTLK riêng tôi cần 2 cộng sự thực hiện các công việc của tôi.
Tức là bạn thay tôi thực hiện các công việc mà tương tự trong video này!
1 bạn phụ trách: Giải trí hài hước, Game, Trẻ em.
1 bạn phụ trách: Xã hội, Kinh doanh, Thời sự. Khởi nghiệp
Yêu cầu chung: Có laptop hoặc điện thoại, thời gian rãnh 2h buổi sáng hoặc trưa, 4h buổi tối. Yêu thích FB. Online thuờng xuyên, có khả năng thuyết trình. Không phân biệt tuổi tác, làm tại nơi nào yên tĩnh.

P2.2/ Kênh youtube 10K lượt view.
ONLINE KTL KIẾM TIỀN

P3: CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Xem ngôn ngữ ngoại quốc nha Ae.
——————————————————-
Bài viết, video này và các bài tiếp theo sẽ được upload tại website cá nhân www.kietlytuankiet.name.vn của tôi. Và trên cả FB+Youtube.
Xin mời anh em đón theo dõi bài tiếp theo là “ Bài học từ cuộc tái sinh đầy đau đớn của đại bàng” hihi!
Nguồn: DUC NGUYEN HIEU có chế biến cho phù hợp.
========

———— Ủng hộ phát triển TIẾP THỊ LIÊN KẾT
TẠO THU NHẬP BỀN VỮNG
TEL: 0981 851 261
Web: www.kietlytuankiet.name.vn
Youtube: KTL Admin

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment