Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 48

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tập 40: Chàng trai Vũng Tàu hào phóng tặng bạn gái cả mẫu đất | 2/6/2019“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | #HTV BMHH 2019 #40 FULL | 2/6/2019
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

48 People reacted on this

 1. Ý là không thích thì đừng coi nữa. Mắc cái chứng gì mà cứ vô chửi người ta? Bạn tưởng tượng bạn đặt bản thân mình trong vị trí của Nam Thư khi thấy những comment này bạn sẽ như thế nào. Nếu được, thì đưa ra những nhận xét giúp NT làm công việc của mình tốt hơn, chứ cái việc dở hay vô duyên là cảm nhận chủ quan của bạn thôi.

 2. Nam Thư à! Nếu có lòng tự trọng thì nên dừng ngay MC ct BMHH đi, chứ để mọi người chửi là vô duyên ko biết nhục sao, ko có năng khiếu như Cát Tường mà chỉ thấy nhí nha nhí nhố thôi à, làm ơn dừng ngay đi đúng là vô duyên thật Nam Thư à.

 3. Cát tường MC rất tuyệt vời và có duyên. Nếu chương trình này cát tường ko quay lại thì chúng tôi sẽ không xem nữa.nam thư ko có duyên với chương trình này

 4. Bạn nữ đầu lanh lợi, chàng trai nhìn hiền lành. Cặp đội sau nhìn khúc 2 bạn quẫy hài vc =)). Chúc 2 cặp đôi hạnh phúc.
  ============
  Nói thiệt, ai không thích Nam Thư thì làm ơn đừng vào xem nữa, comment 1 lần lộ rõ quan điểm rồi thăng đi. Chương trình bạn muốn hẹn hò, không chúc phúc cho 2 nhân vật chính thì thôi. Vào đọc comment là cứ Nam Thư thế này, Nam Thư thế nọ.
  Nam Thư xuất thân diễn viên hài nên hoạt ngôn, sẽ làm cho các bạn cảm giác không thích, mỗi người mỗi tính. Không thích thì thôi đừng xem nữa. Mình tin từ từ Nam Thư sẽ cải thiện kỹ năng dẫn chương trình yêu thương này, dù hình tượng chị Cát Tường quá sâu đậm với chương trình rồi.
  Giờ chương trình nó vậy đó, MC Quyền Linh và MC Nam Thư, muốn đổi thì cũng phải hết năm hết hợp đồng. Thay vì chê bai thì động viên cho người ta cải thiện đi, còn ghét thì nghỉ coi.

 5. má ơi từ ngày má Nam Thư làm ăn coi xong quất ngay dislike ko suy nghĩ luôn vì quá tẻ nhạt và sà bát như cái chợ bán tình hơn là mai mối duyên nợ

 6. Mình thấy chương trình bmhh giờ buồn tẻ quá mà giờ thấy quyền Linh toàn nói đỡ cho Nam thư những lúc nói vô duyên là quyền Linh cát ngang Nam thư, điểm này khán giả càng cảm thấy Nam thư ko có khả năng và năng khiếu để dẫn chương trình này, theo mình Nam thư nên tôn trọng bản thân mình cũng như tôn trọng khán giả nha

Leave a Comment