Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Bản lĩnh của Việt Nam sau vụ từ chối Huawei đến nỗi khiến Thời báo Hoàn Cầu phải vào cuộc ‘nắn gân’Bản lĩnh của Việt Nam sau vụ từ chối Huawei đến nỗi khiến Thời báo Hoàn Cầu phải vào cuộc ‘nắn gân’

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

49 People reacted on this

 1. Mọi người nên tẩy chay luôn điện thoại của TQ, mua ủng hộ hàng Việt Nam để có cơ hội phát triển….Viettel đã chọn lối đi đúng đắn

 2. KHI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM ĐÃ CÓ LÒNG TIN VÀO CHÍNH PHỦ. THÌ TRUNG QUỐC ĐỪNG BAO GIỜ DỌA LẠT ĐƯỢC. NHẤT LÀ NGOẠI GIAO CỦA VIỆT NAM TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY CỰC KỲ THÀNH CÔNG. KINH TẾ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ. VÀ CÓ NHIỀU ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG. VIỆT NAM KHÔNG PHẢI LÀ TRIỀU TIÊN. MÀ MẮC BẪY CỦA TRUNG QUỐC. KHI TOÀN BƯNG BÔ ĐỔ CỨT CHO TRUNG QUỐC. VIỆT NAM HOÀN TOÀN TỰ CHỦ. ĐỂ TIẾN LÊN TRỞ THÀNH MỘT ĐẤT NƯỚC HÙNG CƯỜNG.

 3. Trung quốc, khiếp sợ nhất, khi Việt nam bắt tay với Mỹ, và càng sợ hơn nữa khi Việt nam cho Mỹ đặt căn cứ quân sự tại Việt nam. Khác nào kê con dao nhọn cạnh sườn,lúc nào cũng phải đề phòng (như trung quốc đã mua chuộc lào + campuchia,ngầm chống lại Việt nam) vậy hà cớ gì ,minh lại không dùng đúng chiêu của trung quốc chống lại trung quốc. Sợ nhất lúc đó trung quốc hối thì cũng đã quá muộn

 4. Chính xác.dấu đầu hở đuôi. TQ một mực từ chối.việc hu wuey không liên.quan gì đến chính phủ,chỉ là doanh nghiệp tư nhân.
  Vậy cớ sao chính phủ TQ lại dọa thương mại việt nam khi không dùng hu wuey.
  Chứng tỏ doanh nghiệp hu wuey là của quân đội TQ do chính phủ đỡ đầu. Mỹ nghe thấy tin này sẽ cười khểnh rằng. Việt nam rất giỏi,chỉ một phép thử thôi mà đã khiến TQ phải nhận .đừng kêu mỹ đổ oan nhé

 5. Bản lĩnh việt nam là thế đấy.không thích thì không chơi . Đơn giản như đan rô giá. Có gì mà tq. Sủa Nhăng cả lên như chó cắn ma.

 6. Chọn mạng 5g huawei chẳng khác nào đưa ổ gián Điệp trung quốc nằm vùng quốc gia Việt . Với loại cầm quyền trung quốc gian xảo ăn cắp ăn cướp thì ngăn ngừa là đúng rồi.

 7. Một mình Trung Quốc có khả năng cấm vận Việt Nam chăng? Sẽ là cơ hội cho VN sản xuất hàng hóa, nông sản… tốt hơn, chất lượng cao hơn để xuất sang các nước phát triển. Làm ít thôi nhưng lợi nhuận có thể sẽ cao hơn. Có thể có một số thách thức khó khăn nhưng như vậy sẽ là động lực để ngành sản xuất VN phát triển nhanh hơn, tốt hơn. Quan hệ đối ngoại của VN với thế giới đang rất tốt, nếu TQ hạn chế hoặc cấm vận VN thì các doanh nghiệp VN sẽ năng động hơn trong việc tìm kiếm những thị trường mục tiêu khác tốt hơn thị trường TQ. Sản xuất hàng hóa giá rẻ kém chất lượng xuất sang TQ quá lâu đã trở thành thói quen làm trì tệ các ngành nghề kinh tế sản xuất ở VN. Với dân số hạn chế thì đã đến lúc VN nên đầu tư vào chất lượng hơn là số lượng. Hơn nữa đây sẽ là cơ hội để hạn chế hàng đểu hàng kém chất lượng của TQ đang tràn ngập VN giúp cho hàng hóa nội địa của VN có cơ hội tốt hơn tiêu thụ ngay trong nước.
  Còn hàng tỷ cái tàu há mồm khi nào cũng thèm ăn của TQ phải nhập hàng hóa và nông sản giá rẻ ở đâu ra để độn vào cho đầy bụng thì cũng là vấn đề của TQ. Có thách thức thì sẽ có cơ hội! Lo làm éo gì nào?

 8. Đồng tình với Viettel. Lý do thứ nhất với người tiêu dùng là bền vững, hiệu quả dẫu đắt một chút cũng chẳng sao. Lý do thứ hai là an toàn cho quốc gia lat trên hết. Thứ ba nhận thức của Viettel hợp với lòng dân, vậy thì cứ thế mà làm. Thứ tư, động thái của Viettel cần được các cơ quan Đảng nhà nước noi theo. Dũng cảm quá Viettel!

 9. bọn trung quốc nói VN bỏ nó theo Mỹ là nó sẽ gây khó dễ, còn VN theo nó thì nó làm thịt. VN mình có chịu chó TQ làm thịt không ?

 10. Trung quốc, từ ngàn đời nay có khôn bao giờ đâu mà mất.chi cô bạn chất xấu xa vẫn tồn tại không bao giờ mất đi trong óc người trung quốc ma thôi.!

 11. Chào tất cả người VN trên thế giới ủng hộ vn tự đứng bằng đôi chân trí tuệ của mình bản lĩnh VN như tổ tiên ông cha VN ko bao giờ sợ trung quốc trong lịch sử Việt Nam quyết tâm toanND kiên quyết kêu gọi trong và ngoài nước đồng tam hiệp lực xây dựng một hệ thống độc lập với dân tộc trong mọi mặt theo su thế chung của thế giới văn minh dân chủ những lãnh đạo độc tài tham vọng quyền lực mà ko no cho dân tộc mình thì phải từ chức hoặc loại ngay để VN đi theo con đường của nhân loại tiến bộ

 12. Bọn chó phương bắc. Chúng mày mà diệt tận gốc được người Việt thì chúng mày làm từ lâu rồi. Đừng nghĩ thiếu tàu khựa thì chúng tao khốn đốn.

 13. Không những VIETTEL các cơ quan khác,cũng nên hạn chế từ Trung Quốc.Chuyện này HỢP LÒNG DÂN,cho nên mong các cơ quan khác CẢNH GIÁC cao độ.Nếu không làm như Viettel,xảy ra chiến tranh,lúc ấy chúng ta làm gì Trung Quốc họ biết hết,như thế ĐÁNH sao được đây.

 14. Mọi người thử nghĩ xem ko có tiền thì phải dùng đồ tàu chứ có tiền phải dùng hàng hiệu chứ? Mấy cái thằng khựa nó cứ nghĩ ai cũng ngu như chúng nó ấy

 15. Đã đủ lắm rồi trò đầu độc ,phá hoại dân ta thì không lý do gì họ không dùng công nghệ cao cấp hảm hại dân ta và nhà nước ta.

 16. Hoa Vi ( Hua Wei ) là cơ quan gián điệp công nghệ của Hoa Nam tình báo cục. Nếu sử dụng thiết bị công nghệ của họ thì khác nào mình tự đưa cổ vào tròng.

 17. Dù có khó khăn thì VN mình cũng cố mà đứng bằng đôi chân của mình, không thể trông mong gì thằng tàu khựa nó Rúp mình đâu, lúc nào nó cũng cố tìm cách để hai VN mình, chỉ cần Chánh sa được thằng tàu khựa, toàn thể người dân VN ai ai cũng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính phủ VN

 18. Nói đến câu thâm như Tàu .có câu chuyện kể về hai cậu sinh viên một Nga một Tàu .sống trong kí túc xá .cậu sinh viên người Nga .thì hay dẫn bạn gái về phòng hát hò nhảy nhót .nhung cậu sinh viên người Tàu không nói hay có phản ứng gì .sau một năm kết thúc năm học lúc chia tay .câu sinh viên người Nga bấy giờ mới cầm tay câu sinh viên người Tàu nói.xin lỗi bạn trong thời gian qua mình đã làm ồn bạn không học được mình xin lỗi bạn nhé.câu sinh viên người Tàu rưng rưng nước mắt nói .ờ mình cũng xin lỗi bạn nhé .vì những lúc bạn dẫn bạn gái về phòng.và khi hai người đi chơi mình thường hay đái vào nồi súp của ban.đến lúc này cậu sinh viên người Nga chỉ thốt lên mấy câu .đúng là thâm như Tàu.

Leave a Comment