Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Bán, cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt chưa rang, cà phê nhân sốngBán, cung cấp sỉ lẻ cà phê nhân sống, cà phê hạt chưa rang – Liên hệ 0947.548.274 – chi tiết tại:
Nhằm đáp ứng nhu cầu về cà phê nhân sống, cà phê hạt chưa rang của các tổ chức, đơn vị, cơ sở rang xay, các quán cà phê có trang bị máy rang; hay chỉ đơn thuần là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về cà phê nhân, cà phê hạt chưa rang, muốn mua để trưng bày, giới thiệu sản phẩm.
Công ty cà phê Nguyễn Dũng xin giới thiệu đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân trên toàn quốc dòng cà phê nhân sống, cà phê hạt chưa rang đảm bảo chất lượng nhất. Được lựa chọn, sàng lọc kỹ lưỡng từ vùng cà phê nổi tiếng cả nước – cà phê Buôn Ma Thuột, với các dòng Robusta, Culi Robusta. Đặc biệt ba dòng Arabica, Culi Arabica, Moka, được chúng tôi tuyển lựa thật kỹ càng từ vùng đất có độ cao phù hợp nhất với các loại cà phê này – vùng đất Lâm Đồng – Đà Lạt, mà đặc biệt hơn chính là vùng Cầu Đất nơi đặc biệt nổi tiếng với thương hiệu Moka Cầu Đất.
Với chủng loại đa dạng, Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cả dòng cà phê nhân chế biến khô và dòng cà phê hạt chế biến ướt. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0947.548.274 để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Giao hàng trên toàn quốc.
Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment