Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 4

Bán 7000m2 Đất Rừng Có View Biển Nhìn Thấy Toàn Cảnh Vịnh Cam Ranh🎗Đất Nền Cam Ranh Khánh Hòa: Cần Bán Gấp Lô Đất Nền Giá Rẻ Siêu Đẹp Với Diện Tích 700m2 Đất Rừng Sản Xuất Có Viêw Biển Và Khi Đứng trên Đồi Ngay tại lô Đất Có thể nhìn Thấy Toàn Cảnh đẹp Của Vịnh Cam Ranh Khánh Hòa.

🎗Lô Đất Hiện Tại Ở Trong Sổ Đỏ Vẫn Còn Là Đất Rừng Sản Xuất, đã có đường hiện trạng là 5m đi vào trong đất , được nằm trong khu dân cư đông đúc Xe hơi đi đến tận nơi, Được Tọa Lạc Tại PHƯỜNG CAM LỘC – THÀNH PHỐ CAM RANH – KHÁNH HÒA, hiện tại kề bên lô đất có rất nhiều dân ở và có một quán nhậu trên đồi có tên là GIÓ NÚI NHUẬN đã bán quán ở đây được 5 NĂM khách đến đây ăn nhậu Hóng mát, nghỉ ngơi thoải mái tinh thần sau 1 tuần làm việc căng thẳng.

🎗Khi Bạn Đứng Trên Lô Đất Này Bạn Sẽ cảm Nhận Rằng Tinh Thần Sẽ Rất là THOẢI MÁI SẢNG KHOÁI THƯ THÁI TRONG NGƯỜI bởi làn gió mát mang theo HƠI NƯỚC TỪ VỊNH CAM RANH VÀO, Mặc Dù Trong Cái Nắng Cực Rát Của Mùa Hè ở Ngoài Kia NHƯNG khi bạn đứng trên lô đất này bạn sẽ không còn thấy nóng nực nữa mà cảm thấy rất là mát mẻ. VÀ NGẮM CẢNH ĐƯỢC TOÀN VỊNH CAM RANH KHÁNH HÒA, Bạn ó thể nhìn thấy rõ chi tiết mồn một nhà máy đóng tàu cam ranh Hundai vinasin khi đứng trên lô đất này

🎗VỊ TRÍ LÔ ĐẤT: Cách Chợ cam lộc và trường tiểu học cam lộc 1 chỉ 1,5 km, vách đường HOÀNG VĂN THỤ 1 km, phải đi qua nhiều nhà dân mới đến đực lô đất, xung quanh tất cả các lô đất nền đều đã được phân lô bán nền với giá 300tr/lo 3tr/m ngang, hiện tại tất cả các lô đất phân lô vẫn còn là đất trồng cây lâu năm, chưa lên được thổ cư. Dự kiến lên thổ cư dc cũng phải mất từ 2 đến 5 năm nữa.

🎗HÙNG CAM KẾT RẰNG Ở ĐÂY RẤT ĐẸP, ĐƯỜNG XÃ THUẬN LỢI, CÓ BÃI ĐỖ XE OTO LUÔN CHO CÁC BẠN

🎗LÔ ĐẤT NÀY SẼ PHÙ HỢP CHO BẠN LÀM:
1. Du Lịch Sinh Thái Vườn Đồi Tâm Linh
2. Xây Biệt Thự Nghĩ Dưỡng
3. XÂY CHÙA CHIỀN
4. Mở Quán Nhậu, Karaoke, massa.

👉 XIN LỖI các bạn đến đoạn cuối video đi xem cảnh vật xung quanh thì Điên Thoại Hùng Hết Pin giữa chừng nên không xem dc nữa. mong các bạn thông cảm cho Hùng nha.😂

🎗GIÁ BÁN: Cho lô đất này mà anh chủ mong muốn là 5ty có thương lượng nhé các bạn.

🎗Mọi Thông Tin Chi Tiết về lô đất này và Cần Mua Lô Đất Này Xin Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:

☆ Tên: Nguyễn Văn Hùng
☆ Website:
☆ Hotline/zalo: 0967 269 585
☆ facebook:
☆ Youtube:

CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT NHÉ: BẤM VÀO ĐÂY

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH YOUTUBE BÁN DẤT NỀN NHA TRANG CHÚC CÁC BẠN KINH DOANH ĐẤT VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT THUẬN LỢI.

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang #PhườngCamLộc

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

4 People reacted on this

Leave a Comment