Posted on: December 21, 2019 Posted by: admin Comments: 38

Bài mồi câu cá tra sông hiệu quả 100% (lên liền cá Vồ Đém 5,2Kg quý hiếm mừng hơn trúng số)Tuyệt chiêu làm mồi câu cá Tra sông dị mà hay, anh em chỉ tốn vài phút và chỉ 10 nghìn tiền cám hạt. Nếu thấy có cá Tra sông ục, mình đảm bảo với anh em hiệu quả gần như là tuyệt đối. Hiện 2 ngày liên tục mình lên Tra đều( có cả Vồ Đém hơn 5 ký,loại này cực kỳ quý hiếm,đắt tiền nha mọi người).
Mình ko bán mồi, chỉ đơn giản là chia sẻ điều mình thấy hay, hiệu quả khi câu cá,đặc biệt là cá Tra vì loại cá này tinh khôn, và cả may mắn mới câu được.
Nói tỷ lệ 100% là hơi chém gió,vì câu cá thì may mắn là chủ yếu, nhưng với trải nghiệm thực tế của mình(móm gần 3 tháng vs các bài bún, cám nhồi,bánh mì….), thì 2 ngày liên tục đánh đúng bài này đều bắt được cá Tra sông quả là ảo diệu, nên anh em nào tin tưởng thì hãy thử nhé ( chỉ tốn 10k cho bà bán cám tanh )
P/s: mình ko phải bà con của tất cả tiệm bán cám đâu mà kêu PR trá hình nha hừm hừm, lên cá anh em mời mình ly cafe là vui rồi nha ^^
————————————————————————————————————————-
Để xem những clip câu cá thú vị anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả cả nhà hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
+ Link Đăng ký kênh JuKa Production:
+ Fanpage của mình:
+ Tham gia Club Câu cá:
———————————————————————————————————————————–
* Câu cá giải trí luôn là một hình thức vui chơi lành mạnh, còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với thiên nhiên, hay quay quần bên anh em gia đình, vừa câu vừa lai rai đúng không cả nhà ^^.Lên cá đã vui, lỡ không dính thì cắm cần câu đó anh em tâm sự, hít khí trời trong lành mát mẻ, giải tỏa tinh thần khỏi bao nhiêu căng thẳng trong cuộc sống.
Dù câu cá hồ hay câu cá sông,câu cá tí hon hay câu cá khủng, cái cảm giác chờ đợi và hồi hộp cực kỳ đáng để anh em trải nghiệm.
* Đến với kênh cần thủ chính thức và chuyên nghiệp của Juka Production,anh em sẽ không thất vọng . Bên cạnh những clip câu cá khổng lồ, câu cá lạ…của cần thủ Việt Nam mà admin đã sưu tầm được, sẽ là những góc chia sẻ thật lòng về kỹ thuật sử dụng cần câu máy, cần câu đơn cho người mới tham gia hay các kiểu câu, rồi những bài mồi hiệu quả cao mà mình đã có cơ duyên được các đàn anh chỉ dạy, cũng như giới thiệu,review các sản phẩm mới,lạ theo yêu cầu của anh em.
* Do còn hạn chế về kinh nghiệm và chắc chắn không khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng trình bày những cách câu cá hiệu quả nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế, mong các đàn anh cũng mở lòng chỉ bảo thêm cho mình nữa ạ.
——————————————————————————————————————————————
This is the Official channel of Fishing VietNam, subscribe us to survey how to catch fish, big baits control and how to use fishing rod.
Thanks and best Regards

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

38 People reacted on this

  1. Chào bạn, cho mình hỏi bạn mua cám 10ly ở đâu vậy bạn, mình ra Tuấn hàng xanh mấy lần mà ko có, bạn mua chổ nào cho mình biết với, cám ơn bạn trước nha.

  2. Mình mua hai loại cám luôn , một loại 10k , một loại 12k . 10k thì hạt to , 12k thì nhỏ hơn 1 xíu nhưng thơm hơn . làm y như bạn kết quả loại hạt to ko móc dc vào lưỡi . mình dùng nho 4 . hơn 1 tiếng ko lên dc con nào . sông cá tra ục nhiều lắm . mà cá ko ăn

  3. mồi này anh câu đáy minh phải thêm chì hả a…e toàn đánh cá tra bằng Cám Gà.cám trứng cám D1 D3 và siteen bánh mì…la cá tra nhiều…giờ hết cám D1 D3 ma muốn mua chạy ra tiệm bán gần 5-60km…tinh mua cám Tanh loại viên này đánh mà e chỉ rảnh câu buổi trưa tầm 11h-4h chiều ko bek hiệu quả ko…chỗ e cá tra ục dữ lắm nhìn ở dưới sông mà tưỡng nuôi bè ko

  4. cái kênh này ban ngày cho câu ko bạn nghe nói chính quyền cấm câu mà phải ko bạn hay là có thời gian quy định câu bạn

  5. Cho mình hỏi, bạn câu cam nổi trên mặt nước hay là câu cam chìm dưới đáy sông vậy? Thấy đơn giản wa mà dính cá to thì sướng thật. Mình học nhiều bài mồi của, mấy trên mạng đi câu, về làm cực lắm lại tốn tiền mà toàn bể đầu ko buồn thiệt. Mình sẽ thử cách của bạn và hy vọng lên cá. Cảm ơn bạn đã chia sẽ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé! Chào bạn.

Leave a Comment