Posted on: January 1, 2020 Posted by: admin Comments: 5

Bài 01: Tạo và lưu một trình chiếu điện tử bằng PowerPoint 2013Trong video này sẽ hướng dẫn bạn tạo mới một trình chiếu điện tử, cách lưu một trình chiếu điện tử bằng Power Point 2013

Microsoft Powerpoint là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office hỗ trợ đắc lực cho việc trình chiếu, trình diễn. Với khả năng tạo tập tin trình diễn nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hiện nay Microsoft Poweroint là lựa chọn hàng đầu thế giới khi thực hiện trình chiếu. Trong giáo trình này sẽ giới cho bạn những chức năng và các thao tác cơ bản để tạo một trình chiếu.

Một trình chiếu hay còn gọi là Presentation sẽ bao gồm tất cả các trang, hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh và cả video trong từng trang. Một trình chiếu có thể có một hoặc nhiều trang, và trong một trang sẽ có một hoặc nhiều hình ảnh. Các trang sẽ được chiếu lần lượt theo thứ tự từ trên xuống dưới cho đến hết. Sau khi chiếu hết các trang cũng đồng nghĩa với việc bạn đã trình chiếu xong bài giảng điện tử của mình.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

5 People reacted on this

  1. Thầy ơi cho em hỏi khi em chèn video vào pp 2013 và F5 để trình chiếu khi video phát hết nhưng slide không tự động chuyển sàn slide tiếp theo, thầy có thể giúp em sửa lỗi này được k, em cảm ơn nhiều!!!!!!

  2. Em chào thầy! thầy cho em hỏi là powerpoint 2013 đã hỗ trợ nhúng violet và chèn đồng hồ đếm ngược thời gian vào trong đó k ạ? Em đang làm khóa luận mà e làm mãi k dc.Em mong thầy giải đáp giúp em với ạ.mail của e là thulieu.93nd@gmail.com. Em cảm ơn thầy

Leave a Comment