Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 29

Bà cụ bán rong nuôi mèo hoang giữa Sài GònXúc động bà cụ Mai 65 tuổi bán hàng rong trước cổng Thảo Cầm Viên Sài Gòn để có tiền hàng ngày mua cơm, cá, ngô, trái cây cho mèo hoang và sóc ăn.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#MeoMeo #ThaoCamVien #SaiGon

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

29 People reacted on this

  1. Video này cảm động quá! Không biết bên VN có hội từ thiện nào làm việc thiến mèo hoang để chúng đừng sanh con đẻ cái quá nhiều (để đừng có quá nhiều mèo hoang) như bên Mỹ hay không?

  2. Mong m.n ai ở gần nơi này tại HCM thì nhớ đến ủng hộ và góp một phần thức ăn hay số tiền nho nhỏ để ủng hộ cho cụ để cưu mang những sinh linh bé nhỏ tội nghiệp, tâm lòng của cụ để lại cho con cũng như các thế hệ chúng con hiểu thêm rất nhiều đạo lý về đạo đứng, tấm lòng thương người và động vật. Mong cụ có thật nhiều sức khỏe và mai mắn trong cuộc sống để chăm sóc những chúng sinh kia giữa một nơi phồn hoa HCM. Cảm ơn A Nam rất nhiều, a đã đến đây và giúp cụ cũng như giúp chúng e có nhiều bài học hơn nữa trong cuộc sống. Luôn ủng hộ kênh của a!

  3. Cụ này hoi 30-4 mk có đi , thì có 1 e bé ở q4 bị lạc , mk với bà có hỏi nhung bé hơi hoảng vì cụ nói chuyện to tiếng , mk gọi cho công an q1 đến xử lý , nhưng lúc sau bé có người nhà ra nhận

Leave a Comment