Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Bà cụ bị con nuôi lừa bán nhà 1 tỷ bất ngờ nhận sự bù đắp của cộng đồngĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải trường hợp của bà Nguyễn Thị Tám (87 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị con nuôi lừa lấy căn nhà 1 tỷ đồng mà cả đời bà tích góp và hiện phải ra đường nhặt ve chai để mưu sinh. Rất nhiều anh chị, cô chú đã thương tình, giúp cho và cụ số tiền để trang trải tuổi già.
Theo chia sẻ của bà Tám, cách đây hơn 10 năm, bà từ quê Quảng Ngãi lưu lạc vào Sài Gòn kiếm sống và mua được căn hộ ở chung cư Cô Giang (quận 1, TPHCM) và sống chung với người con nuôi. Quá trình ở chung, người con nuôi này đã lừa kêu bà Tám uỷ quyền lại cho anh này để sau này về già thì anh này chăm lo cho bà.
Sau khi bà Tám sang tên, người con nuôi đã bán căn nhà với giá 1 tỷ đồng rồi bất ngờ đuổi bà Tám đi. Kể từ đó, bà lưu lạc nhiều nơi để thuê nhà ở và đi làm thuê, làm mướn.
Hiện do tuổi cao sức yếu, nhiều chủ trọ thấy bà lớn tuổi nên không cho bà thuê nhà.
Rất may là có anh Nguyễn Lương Trí (quê ở Huế) vào Sài Gòn thuê đất trên đường Huỳnh Tấn Phát để gia công cửa sắt đã thương hoàn cảnh bà Tám tứ cố vô thân nên đón bà về và dựng căn nhà tôn cho bà ở và không lấy tiền.
Hôm nay, kênh đã trao số tiền hơn 14 triệu đồng mà các mạnh thường quân thương và giúp bà.
Cầm số tiền lớn bà rất biết ơn những mạnh thường quân đã giúp đỡ mình. Tuy số tiền không quá lớn nhưng đó là cả gia tài đối với bà cụ Tám.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

27 People reacted on this

  1. lòng từ bi đâu xá chi gian khó
    cứu giúp người chẳng xá chi thân
    trồng nhân đức sẽ nở hoa nhân
    như thánh nhân ở mãii trong lòng người

  2. Mừng Cho Bà Cám ơn
    Các Nhà Hảo Tâm Thương Chung Tay Giúp Cuộc Sống Già Bệnh Khốn Khó 💓( Tấm Lòng Tốt Thương Giúp Chỗ ở đàng hoàng cho Bà Cuả Anh Tí Quí hoá biết bao 💝

Leave a Comment