Posted on: December 27, 2019 Posted by: admin Comments: 39

Audio Full – Chị ơi… anh yêu em! [Truyện Ngắn Hay]HkViet nghe câu chuyện này rất cảm động và hay quá nên đã ghép 10 phần thành 1 phần full nghe cho đã 😀

Đây là 1 câu chuyện có thật !
Chúc các bạn enjoy nhé 😛
_________________________________
Made by HkViet
Page FB :
Channel :

__________________________________________________

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

39 People reacted on this

 1. Hôm nay buồn, xin kể một chút về quãng đời. Không biết phải bắt đầu tư đâu. Thôi thì bắt đầu cái năm đen tối nhất của cuộc đời tôi nhé 14t. Tiểu sử tôi là thằng bị nghiện game thời điểm đó. Trốn học, chôm tiền ba mẹ, đem đồ nhà đi bán để có tiền đi chơi game. 2 năm lớp 7 và 8 là tôi luôn sống trong cảnh bị đánh đập vì cứ chôm tiền và trốn đi chơi mà. Khoảng thời gian đó tôi bị trầm cảm vì bị ba mẹ nhốt ở nhà.

  Cuộc sống xung quanh là 4 bức tường và 1 chồng sách vở, tivi thì bị mẹ rút cầu trì ra để ko xem đc. Kéo dài cho đến hết năm lớp 8. Đc nghỉ hè nhưng cũng ko cho tôi đi chơi. Gần vô lớp 9 tôi ko chịu cảnh cứ bị nhốt trong nhà nên tôi bỏ nhà đi bụi. Tôi đi khoảng 2 tháng sau đó thì đc mẹ kế chở về nhà. Trong 2 tháng này đối với tôi còn hơn cả địa ngục. Trước khi đi tôi chôm 1 cái dt của ba bán ra đc 1tr5 trong khi giá trị dt lúc đó là gần 10tr. Tôi đi vào tiệm internet với 1tr5 tôi ăn chơi đc 1 tuần là hết tiền. Sau khi hết tiền tôi ở lại quán net đó thêm gần 2 ngày nhưng ko có tiền chơi. Sau đó thì tôi lang thang ngoài đường nhịn ăn nhịn uống. Đó cũng là lần đầu tiên trong đời tôi nhịn đói gần 4 ngày. Tôi lang thang từ quận tân phú, sang quận 6, sang quận 11, ròi trở lại quận tân phú. Tôi còn nhớ như in cái cảm giác ấy. Tôi ko còn cảm thấy đói nữa mà thay vào đó là những cơn đau đầu, chân tôi cứ đi mãi đi mãi nhưng ko cảm thấy mỏi, đầu óc tôi lúc đó ko còn bất kì một suy nghĩ gì cả. Tôi đi như người mất hồn. Thậm chí ngày thứ 4 tôi quay trở lại quận tân phú tôi đi ngang nhà nhưng cũng ko hề hay biết gì. Khi đạt tới đỉnh điểm thì tôi gục tại một nhà ven đường lúc đó trời tối, xe đã vắng đi, nói gục vậy chứ là tôi ngồi trước một nhà đang đóng cửa và gục mặt. Dĩ nhiên tôi ngủ ko hay biết gì cả. Đến khi tôi thức dậy thì tôi đã nằm trên giường và đã đc đắp chăn nhưng ko phải là nhà tôi. Tôi hoảng hốt nhảy cửng lên. Sau đó thì một người phụ nữ đi vào và giải thích cho tôi rằng tôi đã nằm trước cửa nhà họ. Đến sáng nhà họ mở cửa đi làm mà thấy tôi nằm sải cẳng ra như vậy, họ gọi tôi dậy nhưng ko đc nên họ mới đem tôi vào nhà ngủ vì sợ tôi trúng gió chết. Sau đó thì họ hỏi tôi đủ thứ và tôi trả lời, tôi chia sẻ hoàn cảnh hiện tại, họ nói cho tôi ở lại nhưng tôi ko chịu mà nhất quyết đi. Vì thời điểm đó tôi bị trầm cảm, tôi ko muốn ở với ai hết. Họ dúi vào tay tôi 100k, sau đó tôi lại vào game chơi tiếp.

  Bắt đầu từ đây là cuộc đời tôi bắt đầu đi vào lối mòn ko ai có thể giải thoát. Cũng tiếp tục ăn chơi hết tiền và đi lang thang thôi. Nhưng lần này nhịn đói có 1 ngày thôi. Lúc này là nữa đêm tôi đang nằm ngủ ở trạm xe buýt ngay coop mart đầu đường bà hom Q6 thì có một anh chạy xe đến và kêu tôi dậy. Anh ta hứa sẽ cho tôi tiền nếu tôi chịu đi theo anh ta. Dĩ nhiên ngay lúc đó tôi đồng ý ngay vì có đc tiền mà. Anh ta chở tôi một lúc thì anh ta hỏi tôi buồn ngủ thôi thì 2 anh em cùng vào khách sạn ngủ, tôi cũng đồng ý luôn. Nói đến đây thì các bạn biết là như thế nào rồi nên tôi xin ko kể thêm. Thì ngày qua ngày tôi sinh sống cùng anh ta và anh ta lo cho tôi. Đến một hôm anh ta nói anh ta phải về quê một thời gian và anh ta để lại cho tôi 500k. Tôi cũng dùng số tiền ấy và đi chơi tiếp. Đến khi hết tiền lại tiếp tục đi lang thang.

  Kéo dài 2 tháng cứ cuộc sống như vậy. Tôi chẳng khác nào một thằng trai bao đúng nghĩa. Sau đó tôi ko nhớ vì sao tôi về nhà đc nữa vì lâu quá rồi. Thì tôi về nhà nhưng còn chuyện tôi làm sao sống đc trong 2 tháng kia thì tôi vẫn giữ kín cho đến hôm nay tôi kể công khai trên fb. Đối với tôi 2 chữ "xấu hổ" đã ko còn trong con người tôi từ rất lâu rồi. Tôi về nhà và nghỉ học cả năm đó vì đã trễ để theo kịp các bạn. Qua năm sau tức 16t thì tôi học lớp 9, còn đúng 1 tháng là thi chuyển cấp đến là tôi lại tiếp tục giận gia đình và bỏ đi tiếp. Năm này cũng là năm tôi bỏ đi cho đến nay tôi đã 21t.

  Tôi lại quay trở lại công việc cũ là làm trai bao. Có một khách hàng nghiện ngập và tôi đã sa lầy vào cuộc vui của anh ta. Tôi bắt đầu dính vào ma túy, ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Tôi cặp với anh ta cũng khá lâu tầm khoảng 2 tuần và sau đó thì đường ai nấy đi. Anh ta đc thỏa mãn còn tôi thì đc tiền. Cuộc đời tôi nó gần giống trong phim "Hot Boy Nổi Loạn" ko bik các bạn xem chưa? Kéo dài cũng khá lâu tầm gần nửa năm. Thời gian đó tiền tôi ko nhiều nhưng vẫn thường xuyên chơi game ở tiệm internet quen thuộc.

  Trang giấy trắng dần đc lộ diện nhờ cuốc dt gọi tìm dt. Vì sao lại là "cuốc dt gọi tìm dt". Là vì tôi thường chơi internet vào ban đêm tới khoảng 3h 4h sáng là nằm gục tại chỗ luôn. Thời điểm đó tôi đc 1 khách hàng của tôi tặng cho cái dt cùi bắp để tiện liên lạc với họ. Thì đêm đó tôi chơi xong và lăn đùng ra ngủ. Dt rớt ra khi nào ko hề biết. Đến sáng ra thì tôi tìm ko thấy nên mới nhờ chị thu ngân mượn dt và gọi vào máy tôi. May mắn là tìm đc vì ai đó đi ngang đá nó bay vào trong kẹt. Trang giấy trắng gần lộ diện nhưng chưa hẳn là lộ rõ. Tôi vẫn tiếp tục cuộc sống như vậy khoảng 2 tháng sau nữa. Đêm đó là 21h trong khi đang chơi game tôi khá bực mình đột nhiên có cuộc dt đến. Đây chính là cuộc dt đã mở ra cho tôi trang giấy trắng. À thì ra đó là chị thu ngân. Tôi ra vào tiệm net thường xuyên mà cũng ko hề hay biết là chị đã nghỉ làm cả tháng nay vì tính tôi ko quan tâm những chuyện xung quanh và 1 phần là do bệnh trầm cảm.

  Sau khi nch dt xong thì cảm giác bực mình lúc đó dần tan biến mất, chơi game cũng ko có cảm giác hơn thua, thắng cũng đc mà ko thắng cũng đc. Tôi cứ suy nghĩ về cuộc dt ấy. Cảm giác như rất mới lạ vì từ xưa đến nay chưa hề có 1 ng con gái nào gọi cho tôi cả. Chị hẹn tôi đi ăn cơm chay và uống cafe ^^. Tôi chia sẻ hoàn cảnh của tôi. Thời điểm đó chị ấy vừa ly thân với chồng cũ. Chị đã có một đứa con nhưng sống bên nhà chồng. Thời gian chị buồn nên chị cần người tâm sự mà gặp câu chuyện cuộc đời tôi nên 2 chị em đồng hiểu nhau hơn. Chị ra ý kiến muốn tôi về ở cùng chị. Lúc đó tôi vừa bước qua cái tuổi 17t. Thì sau đó tôi về ở cùng và tôi nghe lời chị đi tìm việc làm.

  Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Thời gian sống chung chỉ vỏn vẹn khoảng chưa đến 2 tháng. Tình cảm chị em hiểu nhau dần tiến xa hơn đến ngay cả tôi cũng ko tin đó là sự thật. Tôi và chị sống cùng nhau như 2 vợ chồng. Từ lúc biết nhau, đêm nào tôi và chị cũng đều tâm sự về hoàn cảnh của nhau điều đó khiến tôi và chị càng ngày dính chặt như sợi dây thun. Chị đi đâu cũng có mặt tôi. Thời gian đó thật đẹp. Chị đã kéo tôi từ vũng bùn lầy, là bàn đạp để tôi bước đi trên con đường trong sáng. Chị cũng là người khiến bản thân tôi trưởng thành đến ko ngờ. Có một thằng nhóc nào mới 20t đầu dám tự mình gom tiền đi mua xe trả góp mà 1 tháng có gần 4tr2 để góp mà kéo dài tới 12 tháng. Tôi cũng khá tự hào về bản thân khi tự thưởng cho mình 1 chiếc xe gần 60tr mà tự chính đôi tay của mình làm ra. Tất cả nhờ công lao của chị.

  Đọc tiếp trong phần trả lời.

 2. 6 năm trước mình nghe khi làm cả đêm tại pegasus phường quan Hoa quận cầu giấy hà nội. Hôm này. Mình nghe lại sau 6 năm tại nakatsukawa nhật bản. Cảm xúc vẫn như lần đầu. Câu chuyện hay và buồn. Cảm xúc thật.

 3. Người ta giờ đã có chồng rồi giờ chỉ còn mình ở lại nơi chống xưa nhớ về một ký ức đẹp ,a mà… là đã từng đẹp thôi. dù không nói nhưng mộng sao ở nơi nào đó sẽ được hạnh phúc , đừng để nước mắt rơi trông lặng thầm…

 4. Có khi thấy nó trẻ con. Tính tình có vẻ cứng cáp là vậy đó! Nhưng mà yếu đuối lắm! Chỉ biết quan tâm vậy thôi! mình muốn làm một đứa trẻ cạnh bên quan tâm nó nhưng nó lại nạt mình suốt.

 5. sinh năm 1999 chị 1996 nhưng 1 lần chở chị đi mình đã thích chị ,,dc tin chị sắp lấy ck mình buồn tức ruột nhưng chị từ chối ko lấy ..mình ntn thì chị ko tl chắc có lẽ chị chỉ xem mình là em trai nên thui ko nt chị nữa..

 6. hay lắm
  mjk cug như z từng iu ci ấy 26 mjk moi co 15 nhug ci là tih đơn phương phải đứng từ xa nhin ci ấy jk chơi ôm hôn người ấy trc mặt mjk lúc cảm giác mjk như

 7. mình cũng đang yêu đơn phương người con gái hơn mình 6t ..ngay lần đầu tiên gặp c mình đã bị rung động ..đến bgio vẫn chưa tỏ tình được ..mãi iu c

 8. 2013 nghe 2018 vẫn nghe lại, vẫn tâm trạng cũ, vẫn buồn như ngày ấy, vẫn cô đơn… Vẫn một mình. Vẫn sống thật với bản chất, vẫn chờ đợi dù người ấy đã có ck và con, vẫn chờ mà không biết mình đang chờ đợi điều gì, người con trai 90 như tao, định mệnh cuộc đời, định mệnh nghèo, định mệnh bị gái khinh nghèo, định mệnh anh gặp em, định mệnh em xa anh, hài…. ,3 năm qua rồi, anh đã quên em rồi, nhưng định mệnh của anh là cô đơn, nghèo như anh mà em,… Ai thèm quan tâm, cái thời buổi 2018 có người con gái nào quan trọng tình cảm nữa, cái mà họ quan tâm là đồng tiền.. Cái lý do mà em đã bõ anh lúc trước đó. Hạnh phúc…. Anh nghĩ sẽ đến với người thật lòng, anh mong em sẽ hạnh phúc… Vì anh luôn thật lòng với em, tạm biệt cô gái,

 9. Nghe mà dan xé lòng mình muốn khóc nhưng lại quặng thac lòng nhiều hơn… Tại sao yêu nhau mà lại kho vậy? Tôi đã nghe 1 câu chuyên nếu mình mun 10 điều thì mjh có 10 noi khổ có chàng trai trong câu chuyên này chỉ cần và muốn 1 điều thôi thì noi khổ cug đủ để gian xe 1con người suốt đời…?

 10. Cô ấy hơn mình 3 tuổi. Thực sự rất hợp nhau. Mình 25 cô ấy 28. Cô ấy nói nên dừng lại vì sợ quá yêu quá nhiều. Thực sự đó là 1 khoảng thời gian không dài nhưng nó khiến mình cảm thấy bao nuối tiếc. Trong lòng vẫn suy nghĩ và vẫn nhớ về, muốn níu nhưng sao khó quá. giá như anh có thể gặp em sớm hơn, anh chỉ trách mình không đủ mạnh mẽ để có thể bỏ qua mọi suy nghĩ trong đầu. Em là một cô gái mạnh mẽ và đáng được trân trọng. Anh yêu em.

 11. ~~ đã nghe hơn 50 lần :)) hồi c3 chỉ dùng qua điện thoại viettel tầu 350k :)) tải 1 mớ truyện này nghe lúc đi ngủ . móe vozer

 12. Cam giác nhu minh đang đanh mất một thứ hi đó mà canh muốn niu kéo càng xa xa anh yêu em cho du la hiện tại qua khu hay tuong lai thi anh mãi yêu em ….

Leave a Comment