Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Anh Khoan đứng ra giúp cô gái cắt đuôi anh chàng đồng nghiệp dai dẳng | Xemvn – Giang hồ hào kiệtAnh Khoan đứng ra giúp cô gái cắt đuôi anh chàng đồng nghiệp dai dẳng | Xemvn – Giang hồ hào kiệt.

#xemvn #gianghohaokiet #anhkhoan

► Share:
► HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO MỚI NHẤT!
★ Link Subscribe:
★ Fanpage Facebook:
★ Link Playlist:

► Chào mừng các bạn đến với Channel Xemvn – Giang hồ hào kiệt là 1 trong những channel chính thức của Cộng đồng Xem.vn. Đây là series những câu chuyện có thật trong cuộc sống được chúng tôi ghi lại nhằm được người xem có những cái nhìn về xã hội hiện tại. Hy vọng với những video này các bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn và yêu thương nhiều hơn mọi người xung quanh.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

20 People reacted on this

  1. Chỉ là chàng trai quá yêu cô gái thôi có cần phải làm vậy k
    Tôi thấy anh ấy thuơng cô ấy thật lòng mà, sau này chưa chắc cô ấy đã tìm được một người yêu cô như anh ấy đâu.

  2. Ý kiến riêng của mình: Cấm anh chàng này đi theo cô kia là không đúng rồi, anh ta đi theo chứ đâu có đe dọa hay làm phiền gì, pháp luật cũng đâu có cấm đi theo.

  3. Đc thằng nó thích nv k cho nó cơ hội. Rồi sau yêu mấy thằng chả ra cái l j thì lại có câu con trai thằng nào cũng đểu 😒😒😒😒

  4. cai thang si tinh de so anh khoan cung rat tot neu ai nho va chuyen gi neu co the giup duoc anh ay se giup ngay con ban quan chan ban ay cung rat de thuong luc nao cung cung anh khoan tren tung cay so o ben trung quoc co nhieu nghia hiep qua rat dang kham phuc

Leave a Comment