Posted on: November 29, 2019 Posted by: admin Comments: 32

Anh khiếm thị bán rong trả trước 1 triệu cho Khương Dừa, vì sợ nợ không ngủ được!Anh khiếm thị bán rong trả trước 1 triệu cho Khương Dừa, vì sợ nợ không ngủ được!

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

32 People reacted on this

  1. May người đó kỳ qua mua giúp người ta được thì mua con trả giá nữa sao keo kiệt vậy đối với người ta bị khiếm thị mắt tôi người ta

  2. Thương chú quá. Sao chú chân chất thật thà đáng kính mến quá đi. Ông bà hay nói là dù “tàn” nhưng k “phế”. Đi học qa con đường này con có thấy chú nhưng bị toàn đi học trễ nên toàn đi vụt qua. Bây giờ con thấy tiếc nuối quá. Con sẽ ghé chú ủng hộ vào ngày gần nhất. Cám ơn anh Khương nhờ anh mà em biết thêm về chú. Ủng hộ những người như chú hết mình vì nghị lực vượt lên.

  3. Cảm ơn a a là người biết chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn, hy vọng a khương dừa nhiều sức khoẻ, lam nhieu chương trình nghe, hy vọng hom nao được gặp a, và được tham gia chương trinh nào đó

Leave a Comment