Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 34

Ảnh hưởng của bão DORIAN đến TAMPA FLORIDA (Vlog 179 – Cuộc sống Mỹ)Cám ơn quý vị & các bạn đã xem video này !
Mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều videos khác nữa trên channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA! Xin mời quý vị & các bạn nhớ đón xem nhé!
Nếu chưa, xin hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) bên dưới (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), để khi nào mình có VIDEO mới thì Youtube sẽ tự động báo cho quý vị & các bạn biết.
Nếu bạn nào thích kết bạn với mình trên Facebook thì xin mời click vào link dưới đây nhé:

Hoặc, nếu như có vị nào muốn mua hay bán nhà ở tiểu bang Florida, thì cũng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Người Việt qua Email:
rachel.nguyen@c21affiliated.com
Mình hy vọng có thể giúp quý vị bán nhà nhanh chóng hoặc sớm tìm được căn nhà thật vừa ý để ở và để ổn định cuộc sống … ở tiểu bang đầy nắng ấm & tình người này!
Rất cảm ơn quý vị & các bạn đã luôn quan tâm đến channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA !
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta!
Trân trọng kính chào!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

34 People reacted on this

  1. Bạn trai mình cũng đang ở đây, anh qua giải quyết về nhà cửa cho khách thuê, hơn 1 tháng nay không liên lạc được, mình lo lắm mà không biết liên lạc với ai, dể biết anh như thế nào, ngoài zalo, mình đang lo và rất buồn, anh lớn tuổi ko có anh em ruột, bố mẹ mất hết câch đây ba năm, chì mong sao có một phép màu nào đấy anh biết mà liên lạc với mình, để mình biết hiện tại anh ra sao

  2. Minh rat thich Vedeo nay,va cung ngien nghe duoc tieng riu rit cua ban , suc tan pa cua bao nguy hiem, Ban nen can than nha !

  3. Tui Mà được qua Mỹ để đi LƯỢM RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta (Bác Hồ) Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hố Ta Đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Đi Một Mình =Qua TÂY Để Lượm Rác! / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : Thần khứu Thông???

  4. Giong nói rất dễ nghe, mong kênh ra nhiều video clip về cuộc sống, làm việc và giao tiếp hằng ngày ở Mỹ ạ

  5. xem video và giọng nói truyền của Chị sao mình thích cuộc sống ở florida quá . Chúc kênh của Chi ngày càng phát triển .

  6. ảnh hưởng của bão dorian đến tampa florida dữ quá bên việt nam mưa suốt luôn không đi đâu được luôn

  7. Tôi đã cầu nguyện liên tục cho Florida mấy ngày qua, hôm nay vui vì đã giãm từ cấp độ 5 xuống còn cấp độ 2. Tạ ơn Đức Chúa Trời đã thưong xót cho dân lành ở Florida . Tôi ở TX .

  8. Trời nắng trong xanh như vậy ma sao tin tức thổi phồng lên cấp 4-5 tốc độ bảo di chuyển 175 dặm ghê gớm quá

  9. Em rat mung khi Tampa khong co bi anh huong nhieu voi con bao Dorian. Luon luon Chuc chi va gia Dinh duoc binh an va Hanh phuc.❤️❤️❤️

  10. Chị quay bằng máy gì mà hình ảnh rõ nét, âm thanh trong trẻo vậy chị? Xin chị cho biết. Thank you chị nhiều

Leave a Comment