Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Anh em trùm địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt, số tiền 2.500 tỷ sẽ giải quyết thế nào?Anh em trùm địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt, số tiền 2.500 tỷ sẽ giải quyết thế nào? Theo cơ quan điều tra, toàn bộ số tiền 2.500 tỷ đồng chiếm đoạt được của khách hàng, địa ốc Alibaba đã trót đầu tư mua các lô đất nông nghiệp để vẽ dự án “ma”, hiện chưa bán được. Ngoài ra Luyện còn dùng tiền này để trả lãi cho khách hàng, chi trả cho bộ máy vận hành Alibaba và hệ thống các công ty con.

Đáng nói, mới đây khi Bộ Công an phong toả tài khoản, Luyện và các lãnh đạo Alibaba vẫn triển khai các dự án ma, lỳ lợm, bất chấp pháp luật. Theo Luyện, mục đích là tiếp tục đưa khách hàng vào tròng, để có dòng tiền xoay vòng, chứ nếu không “đế chế” Alibaba sẽ sớm… sụp đổ.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Kênh Thời sự 24h thuộc Ban truyền thông – Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử suckhoevacuocsong2000@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : suckhoevacuocsong2000@gmail.com
▶ Theo dõi những thông tin mới nhất: suckhoevacuocsong.com.vn

#diemtin247 #thoisu24h #tinmoinhat

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Bọn Alibaba làm giàu bất chính, lừa gạt mọi người, nạn nhân không riêng mỗi cá nhân, gia đình họ, tạo hệ lụy nguy hại khôn lường cho xã hội, 2506 nhân viên lừa đão, 1 con số khủng khiếp đối với thị trường nhà đất, sự biến tướng trong tương lai,…Pháp luật cần thật sự mạnh tay thu gom trọn ổ bọn chúng cùng các bản án kịch khung đủ sức răn đe tụi mang tư tưởng mầm móng gây nguy hại xã hội , nhân dân .

Leave a Comment