Posted on: January 6, 2020 Posted by: admin Comments: 48

Anh Đức – Những lời dối gian | Trời Sinh Một Cặp Tập 1 | It takes 2 Vietnam 2017Diễn viên hài Anh Đức bất ngờ thể hiện giọng ca của mình qua bài hát Những Lời Dối Gian và giành được nhiều lời khen ngợi từ BGK và trở thành thành viên của đội Thanh THảo trong chương trình Trời Sinh Một Cặp Tập 1

Trời sinh một cặp – phiên bản Việt Nam của chương trình It take 2 of Holland (Hà Lan – Talpa Media) – chính thức phát sóng lúc 21:00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 với sự góp mặt của hai giám khảo là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thanh Hà và giám khảo khách mời hàng tuần.

Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng thi tài với nhau trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị và các giám khảo sẽ có những góp ý cực kỳ bổ ích cho các phần thi của họ.

HÃY SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP HOT NHẤT!

► Youtube:
► Fanpage:
► Instagram:
► Twitter:

NỘI DUNG THUỘC BẢN QUYỀN CỦA HÃNG PHIM VIETCOMFILM VÀ TALPA MEDIA, VUI LÒNG KHÔNG RE-UPLOAD DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

48 People reacted on this

  1. Ai noi gi tui thich a duc hat hay ve thuong la ok .a.duc.ak.tat.ca.co.the.tan.phai.nhung.chi.co.ve.dep.tam.hon.la.van.mai.ton.tai.voi.thoi.gian.minh.thich.bn.

  2. Giờ mới biết anh đức hát hay vậy luôn.diễn hài vui.hát hay.sao mà vẫn chưa có người thương bị a xìn chọc hoài.mong anh sớm tìm được 1 nữa yêu thương.để a xìn thổi có cớ chọc a nữa

Leave a Comment