Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Anatoly Yunitskiy về khí động học tốc độ cao SkyWayUnibus tốc độ cao SkyWay đã được hiển thị cho công chúng chỉ khoảng một tháng trước. Các đặc điểm nổi bật của nó – đặc biệt là khí động học – là kết quả của công việc lâu dài và hiệu quả của các nhân viên của SkyWay Technologies Co., người đã tìm ra giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển loại tốc độ cao như vậy. Trong một thời gian dài, công việc của họ được phân loại là tuyệt mật, bởi vì những phát triển như vậy không thể làm đối thủ cạnh tranh quan tâm. Bây giờ, sau khi hiển thị bản trình bày và có được tất cả các bằng sáng chế cần thiết, chúng tôi có thể cho biết thêm một số thông tin về mô-đun cực kỳ bất thường này. Về lý do tại sao Unibus tốc độ cao bị ẩn khỏi công chúng trong một thời gian dài như vậy, và những khó khăn mà công ty đã vượt qua trong quá trình thử nghiệm – xem trong một cuộc phỏng vấn với General Designer Anatoli Yunitski. Trang web SkyWay:
Trang web của Tiến sĩ Anatoly Yunitskiy:
Trang web SkyWay EcoTechnopark

ĐẦU TƯ CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TẬP ĐOÀN SKYWAY.
Skyway – Đang Starup, đang phát hành cổ phần ra công chúng những giai đoạn cuối cùng trước IPO theo hình thức Crownfunding!
Skyway – là công nghệ Giao Thông Thông Minh, giải quyết tối đa các vấn nạn Giao Thông toàn cầu!
Được các Chuyên Gia đánh giá sẽ chiếm tới 50% thị phần toàn cầu về Giao Thông!
Crownfunding là hình thức thế nào? Có đúng pháp luật không? Tham khảo link sau:

Hãy liên hệ ngay cho tôi nếu bạn quan tâm đến việc làm sao để đầu tư vào Skyway, để được hướng dẫn và hỗ trợ mở tài khoản đầu tư từ A-Z: ĐT, Zalo: 0904846648/0904003686
Link tự đăng ký mở tài khoản miễn phí:
#SkyWay
#SkyWayCapital
#CongNgheGiaoThongVanTai

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment