Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 25

Ai mới là gấu trúc Kiki | Hoạt hình hay cho bé | Hoạt hình gấu trúc | BabyBus vietnameseTrong một lần đi dã ngoại, trong lúc mọi người đang nước đồ ăn thì bỗng dưng xuất hiện một bạn gấu trắng bắc cực nhìn rất giống với Kiki, bạn đấy đã nãy ra ý định hóa trang thành Kiki để lấy trộm thức ăn và chạy mất, và rồi cuộc chạm mặt của Kiki thật và giả bắt đầu. Ai mới là Kiki thật????
Các bé hãy cùng Babybus theo dõi nhé.

BabyBus xin kính chào các quý bậc phụ huynh và các bé. Với BabyBus chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bé thiếu nhi từ 2 đến 5 tuổi bằng những bài hát vui nhộn và những câu chuyện bổ ích với hoạt hình 2D & 3D sống động phù hợp với lứa tuổi của bé, từ đó các bé sẽ học được những thói quen tốt, dạy cho bé những kiến thức cơ bản đảm bảo an toàn, bảng chữ cái, cùng các con số, màu sắc và còn nhiều hơn nữa. Giúp cho bé được phát triển một cách toàn diện nhất.

Cùng Babybus đón xem video hay và bổ ích mỗi ngày nhé

BabyBus sẽ giúp cho các bé
★ biết suy nghĩ độc lập
★ xây dựng sự tự tin trong bé
★ biết lễ phép với người lớn và tôn trọng mọi người xung quanh
★ khám phá thế giới xung quanh của bé

Liên lạc với chúng tôi:
E-mail: en@babybus.com
Website:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

25 People reacted on this

  1. https://www.youtube.com/watch?v=5TQei7E6Z-Ivào đây các bạn vào đây xem Kiki làm cảnh sát nhé vào xem ủng hộ kênh giúp mình,cám ơn các bạn nhiều.

Leave a Comment