Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 50

Ai Đến Sài Gòn Phải Ghé 3 Tiệm Cua Đình Đám Này || Cua Vỉa Hè Giá Nhà Hàng Là ĐâyĐến với Sài Gòn bạn không thể không ghé đến 3 tiệm cua đình đám này, đó chính là tiệm bánh canh càng cua 300k ; tiệm bánh canh cua nguyên con 240k, và cuối cùng là mâm cua hấp Dì 3 trứ danh suốt gần 2 tháng qua.

Nhiều người cho rằng, những tiệm kinh doanh cua vỉa hè như thế này tại sao có giá cao đến thể? Giá cao như nhà hàng !!! Nhưng đâu phải hễ cứ nhà hàng là giá mới cao ?? Đâu phải nhà hàng là mới chất lượng ??

Khi mà thực khách mua và thưởng thức thì có người muốn thốt lên rằng ” ôi cua vỉa hè sao ngon thế, đúng là tiền nào của nấy”. Đó, là một người bạn của tôi khi ăn cua của Dì 3.

Và dĩ nhiên, 2 tiệm bánh canh càng cua và bánh canh cua nguyên con cũng không kém phần hấp dẫn và đặc biệt.

BÌNH LUẬN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA BẠN NHÉ !!! CẢM ƠN CẢ NHÀ

* Tiệm bánh canh cua nguyên con 240k
link:

* Tiệm bánh canh càng cua 300k
link:

* Mâm cua hấp Dì 3
link:

Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: foodjourney67@gmail.com
Advertisement and partnership: foodjourney67@gmail.com

#banhcanh300k #cuadiba #cuahapdi3 #banhcanhcuanguyencon #cuahapviahe

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh

Categories:

50 People reacted on this

 1. Bánh canh háng 300k, nay giảm giá sale of 16% còn 250k😹
  Dùng háng ủ nồi nước lèo🤞🏻!
  Thơm ngon nồng nàn hươg vị mắm tôm!🤞🏻

 2. Anh đọc lời chắc có họ hàng với bác Nguyễn Ngọc Ngạn . Giọng anh hay lắm . Mà trầm ấm quá . Nghe anh giới thiệu cua mà em tưởng anh đang đọc truyện ma đêm khuya :)))

 3. Tôi không biết ai sao,chứ ở cương vị 1 người khách thì thứ tôi thấy là Bà bán bánh canh này thì hễ người ta chỉa máy quay vô thì bà ta tử tế đến lạ =)))) ! Sự thật ở ngoài là khác các bạn à…Tới hỏi bán tô 50k – 100k thì bà ta lo bán cho những người mua 300k mặc dù mình tới trước,nhưng bà ta bán hết cho tới người này người kia tới sau 🙂 Chỉ vì rõ ràng bán 300k lời hơn rồi :).Tiếp nữa nè ! Lần khác ăn ,kêu tô 300k – LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN MỞ HÀNG LUÔN…xong..ăn xong…TIÊU CHẢY 3 NGÀY LIỀN :)..THỀ LÀ BỤNG CŨNG KHÔNG YẾU ỚT NHẠY CẢM TỚI VẬY ĐÂU HA =))).
  Ăn thì ngoài thấy Rất Dở Và Nguội Ngắt ra không thấy gì ngon dù 1 cọng hành 🙂
  Thua tô bánh canh 30k gần nhà tui ăn nữa ! THỀ !
  Lên kím thêm cái clip,khi người ta hỏi bà ta rằng bà ta dùng tay không như vậu khăn lau tay đâu ? Bà ta GIẢ BỘ lấy khăn LAU TÔ NHÚNG NƯỚC RỒI LAU LAU TAY XONG QUĂNG NGƯỢC CÁI KHĂN VỪA LAU TAY XONG VÀO TÔ :))))Càng cua bả bán là càng cua đông lạnh ,qua mua dì 3 thì 8 cái càng to chà bá cân lên đc 6 lạng cũng có 400k.Bả nổ bả nói càng bả mua lên tới 2,5triệu =)))
  Cái đó là càng cua hoàng hậu hoàng đế hay gì mà cả kg tận 2,5tr?
  Trong khi càng cua rụng rất rẻ !Không tin có thể tự tìm hiểu chứng thực !
  Chưa hết mình còn có bằng chứng xác thực bà ta mua càng đông lạnh,và người ta bảo giao cho bà ta chỉ có 550k/1 kg càng cua ,dao động 1kg được từ 18 – 25 cái càng
  Và bà ta có khi còn lấy càng cua đông lạnh vs giá 440k /1kg
  Về những vùng như cà mau,..v.v có khi người ta giao 1 kg là cua luôn đó không phải là càng không đâu cũng có vài trăm ngàn chưa tới 1triệu ! Nhưng đó là dưới quê,dẫu vậy thì trên TP biết là cái chi cũng đắt đỏ,Nhưng – Bán như bà này là ăn tiền trên mồ hôi công sức người khác với cái thái độ,thành phẩm bà ta làm hoàn toàn không xứng đáng so với giá tiền và sự tin tưởng của khách hàng tới ủng hộ bà ta !
  Mình sẽ chia sẻ điều này khắp nơi cho tới chừng nào chính bà ta thật sự tử tế ,chừng nào thật sự đồ ăn bà ta chất lượng,mình không muốn mọi người bị lừa ! Bởi làm ra đồng tiền dẫu 1 ngàn cũng là mồ hôi công sức mình bỏ ra mà ! 300k đi ăn búp phê hải sản lòi họng còn đỡ ức hơn ăn xong cảm thấy bị lừa,thái độ phục vụ 1 sao !
  Với tất cả những điều đó,ai còn bênh vực cái bà đó thì coi tiếp tay cho bà ta lộng hành !

Leave a Comment