Posted on: December 28, 2019 Posted by: admin Comments: 41

Add-in đọc số thành chữ trong Excel Acchelper (Accounting Helper) | Hướng dẫn cài đặtAdd-in AccHelper được xây dựng theo chuẩn XLL Add-in trong Excel cung cấp hàm đọc số thành chữ tiếng Việt và Anh với các hàm VND, USD. Đọc chính xác và tốc độ xử lý rất nhanh. Add-in là sản phẩm miễn phí của Công ty cổ phần BLUESOFTS, tác giả Nguyễn Duy Tuân.
(*) DOwnload:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

41 People reacted on this

  1. Em chào Anh Duy Tuân! Cám ơn phần mềm Anh đã viết rất nhiều, rất hữu ích. Em đã cài đặt và sử dụng AccHelper V3.0.0 cho office 2010 64bit. Tuy nhiên, khi em setup tùy chọn để chuyển "ngàn" thành "nghìn" và bỏ dấu "." cuối câu thì ứng dụng đã chuyển, nhưng trong bảng excel lại không thay đổi gì thì em phải làm sao ạ?

  2. Anh tuân ơi em cài acchelper theo đúng như anh hướng dẫn nhưng tới bước cuối cùng nhấn ok thì không thấy xuất hiện cửa sổ đăng ký thành công, do vậy em đánh tên hàm nó toàn báo lỗi #name thôi anh à, anh giúp em với được không?

  3. E chào a! E đã cài đặt và sử dụng AccHelper 3.1 cho office 2010 64bit. Tuy nhiên, khi e setup tùy chọn để chuyển "ngàn" và "lẻ" thành "nghìn" và "linh" thì ứng dụng đã chuyển, nhưng trong bảng excel lại không thay đổi gì. Anh giải quyết giúp e vấn đề này với ạ

  4. xin chào, video của anh rất hữu ích, cảm ơn anh đã chia sẻ video.
    em chỉ thắc mắc làm sao khi đọc số tiền mà bỏ được phần lẻ phía sau. như ở ví dụ trên thì làm sao để bỏ được phần đọc 45 cent đi ạ

Leave a Comment