Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 3

8 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang rất cần vitamin DCác dấu hiệu của sự thiếu hụt vitamin D là gì? Vitamin D ảnh hưởng rất lớn đến các hệ thống trên cơ thể chúng ta từ việc đảm bảo cung cấp canxi cho xương đến việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Chúng ta thường nhận được vitamin này từ thức ăn, thực phẩm chức năng và ánh nắng mặt trời, tuy nhiên khi có sự cố xảy ra và chúng ta phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt vitamin D, hệ thống cơ thể của chúng ta có thể bị phá vỡ.

Ví dụ, việc đổ mồ hôi có vẻ hơi nhiều hoặc không phải vì bất kì lí do đặc biệt nào cả có thể là một biểu hiện rằng bạn đang thiếu vitamin D. Vậy, những dấu hiệu khác cho thấy sự thiếu hụt là gì, vấn đề đó nghiêm trọng như thế nào và bạn có thể làm gì để có thêm vitamin D? Tại Soi sáng, chúng tôi đã nghiên cứu các triệu chứng phổ biến nhất của việc có quá ít vitamin D và muốn cho bạn biết những gì chúng tôi đã tìm thấy.

DẤU THỜI GIAN:

Bạn đổ mồ hôi quá nhiều 1:04

Xương của bạn thường xuyên bị đau nhức 1:39

Bạn bị đau cơ 2:15

Bạn bị ốm mọi lúc 2:53

Bạn dường như không thể duy trì năng lượng 3:35

Thời gian hồi phục khi bị bạn bị cắt hoặc bầm tím là rất lâu 4:08

Bạn nhận thấy mình bị rụng tóc nhiều hơn bình thường 5:00

Bạn không thể thoát khỏi cảm giác buồn bã 5:36

Bạn có thể làm gì để có thêm vitamin D? 6:43

#vitamind #vitamindefencies #lackofvitamins

Ảnh xem trước được thực hiện bởi

FORT MEADE, Md. Mồ hôi chảy xuống khuôn mặt của một Quân nhân Dự bị Quân đội Hoa Kỳ từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát Quân sự thứ 200 trong một lớp Spin như một phần của chương trình Performance Triad được tổ chức và chỉ huy tại Fort Meade, Maryland, ngày 9 tháng 5 năm 2017. Chương trình thể dục kéo dài ba tuần đã diễn ra từ ngày 5 đến 25 tháng 5 để giúp những người lính đã thất bại trong bài kiểm tra thể lực quân đội hoặc đã tham gia chương trình Thành phần chất béo cơ thể của quân đội. Doanh trại tập trung vào bộ ba sức khỏe tổng thể: thể lực, dinh dưỡng và giấc ngủ, bằng cách cung cấp giáo dục và huấn luyện cá nhân cho các binh sĩ trong cả ba giai đoạn của cuộc sống và hơn thế nữa: bởi Master Sgt. Michel Sauret / Hoa Kỳ Quân đội Dự bị,

Hoạt hình được tạo bởi Soi sáng

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Nếu không có vitamin D, xương của bạn không thể hấp thụ được lượng canxi cần thiết để tạo ra các mô xương khỏe mạnh, từ đó gây ra sự suy yếu được gọi chứng nhuyễn xương.

– Ngoài việc đau nhức xương và cơ bắp, thiếu vitamin D có thể gây nên chứng đau mãn tính cho toàn bộ cơ thể. Tình trạng suy nhược này được gọi là đau cơ xơ hóa, và nó khiến cho cuộc sống trở thành một cơn ác mộng đối với những ai mắc phải!

– Đau khổ vì bị nhiễm virus lần thứ 4 hay 5 trong năm? Có thể là do việc thiếu vitamin D đang khiến cho hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động kém.

– 4 giờ chiều và bạn cảm thấy như mình có hai viên gạch trên mí mắt và hầu như không đủ sức để đứng dậy khỏi bàn làm việc. Nghe quen phải không? Có khá nhiều lý do cho cảm giác này. Nhưng nó cũng có thể là do thiếu vitamin D.

– Có vẻ như các thương tích và chấn thương nhỏ của bạn mất nhiều thời gian để chữa lành hơn những người khác? Nhưng việc chậm lành này cũng có thể là do sự thiếu hụt (nói cùng tôi nào) vitamin D!

– Một người trung bình mất từ 50 đến 100 sợi tóc trên đầu mỗi ngày. Nhưng nếu bị thiếu vitamin D, bạn có thể mất nhiều hơn thế, ít nhất là đủ để nhận ra rằng có thứ gì đó chắc chắn không đúng ở đây.
– Theo tờ Tâm lý học ngày nay, vitamin D là vitamin duy nhất mà chính nó cũng là một loại hormone. Trong các nghiên cứu về mối quan hệ giữa vitamin D và chứng trầm cảm, các nhà khoa học đã phát hiện ra dấu vết của vitamin trên các tế bào được tìm thấy ở những vùng mà trầm cảm tập trung.

– Vitamin D còn có thể đạt được bằng cách dành thời gian ở bên ngoài. Theo Tổ chức về chứng viêm khớp, dành 10 đến 15 phút dưới ánh mặt trời mỗi ngày hoặc lâu hơn có thể giúp bổ sung lượng vitamin D của bạn. Ngay cả việc ngồi cạnh cửa sổ đang mở cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều vitamin D hơn nữa đấy!

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

3 People reacted on this

  1. cảm ơn bạn nhiều.mình chưa bao ji để ý tới vitamin.cho tới hôm nay.đi khám bác xét nhiệm.bác sĩ nói thiếu quá nh vitamin d.mnh bị cúm.bị và đi thử lượng đường quá cao.vào trang của bạn thấy đúng quá.thanks

Leave a Comment